Thứ tư - 24/01/2018 23:52

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức “Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)”

Chiều ngày 24/01/2018, Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ, Ban Thường vụ Đảng ủy Nhà trường đã tổ chức “Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)”.

Tham dự có PGS. TS Nguyễn Minh Tuấn - Viện trưởng viện xây dựng Đảng - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể đảng viên, cán bộ viên chức Nhà trường.
tongquan
Tổng quan hội nghị
Tại Hội nghị, PGS. TS Nguyễn Minh Tuấn - Viện trưởng việt xây dựng Đảng - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã truyền đạt một số nội dung cơ bản của Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, trong đó tập trung nhấn mạnh những vấn đề mấu chốt của các Nghị quyết được thông qua trong Hội nghị lần thứ 6. Báo cáo viên đã phân tích, làm rõ những nội dung cơ bản các văn kiện được thông qua trong Hội nghị: Nghị quyết một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị quyết về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới; Nghị quyết về công tác dân số trong tình hình mới. Theo đó báo cáo viên đã đề cập đến những quan điểm chỉ đạo Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung  ương Đảng khóa XII đưa ra nhằm giúp đảng viên, cán bộ, giảng viên Nhà trường nắm được định hướng tư tưởng chỉ đạo của Đảng và chiến lược phát triển của đất nước trong thời gian tới.
tuan
PGS. TS Nguyễn Minh Tuấn - Viện trưởng việt xây dựng Đảng - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Kết thúc Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các Nghị quyết của Đảng, đồng thời xác định đối với Nhà trường trong thời gian tới trước những yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội thì việc hoàn thiện đề án việc làm, sắp xếp lại vị trí công việc là xu hướng, là việc cần làm. Bên cạnh đó đồng chí cũng yêu cầu các đồng chí đảng viên, giảng viên, viên chức cần nắm vững được các nội dung, quan điểm của Đảng trong nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.
nguyen
Đ/c Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu kết thúc hội nghị

Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã thành công tốt đẹp. Các đảng viên, giảng viên, cán bộ viên chức Nhà trường quyết tâm vận dụng sáng tạo các nội dung, quan điểm trong Nghị quyết vào quá trình công tác, học tập; nâng cao ý thức trách nhiệm để đáp ứng yêu cầu công việc đề ra, nâng cao hiệu quả chất lượng công việc; tăng cường giám sát việc thực hiện của các Chi ủy chi bộ, đơn vị, đoàn thể góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Nhà trường một cách thiết thực, hiệu quả, phù hợp.

Tác giả bài viết: GV. Phạm Thị Tâm