TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ ba - 06/02/2018 14:53
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ giáo viên chủ nhiệm tháng 1+2 năm 2018

Chiều ngày 05/02/2018 tại hội trường đa năng Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ giáo viên chủ nhiệm tháng 1+2 năm 2018.
Tham dự hội nghị có Ts. Nguyễn Thị Kim Nguyên phó hiệu trưởng trường Đại học Sao Đỏ, phòng công tác sinh viên và toàn thể giáo viên chủ nhiệm.
yen
binh
cuong
ky
Các ý kiến tham dự hội nghị giáo viên chủ nhiệm
Ts. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã tổng kết công tác giáo viên chủ nhiệm trong tháng 12/2017 và tháng 1/2018 và thông qua ý kiến của giáo viên chủ nhiệm cô phó hiệu trưởng đã đưa ra những yêu cầu:
- Phòng công tác sinh viên kết hợp giáo viên chủ nhiệm tiếp tục tuyên truyền, giáo dục và triển khai có hiệu quả việc cam kết không sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trái phép và đồ chơi nguy hiểm bị cấm cho sinh viên trước, trong và sau khi nghỉ Tết nguyên đán.
- Phòng Tài chính – Kế toán làm việc với ngân hàng để giải quyết dứt điểm những trường hợp sinh viên có vướng mắc khi đóng học phí
- Giảm tỷ lệ sinh viên nghỉ học vô lý do, đi muộn,…
- Giáo viên chủ nhiệm thường xuyên nhắc nhở sinh viên ở nội và ngoại trú vệ sinh nơi ở và cảnh giác tránh tình trạng sinh viên bị mất cắp tài sản.

Với yêu cầu đưa ra, cô Phó hiệu trưởng đề nghị các phòng chức năng và giáo viên chủ nhiệm phối hợp tốt hơn nữa để công tác quản lý sinh viên được tốt hơn.
 

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây