Thứ bảy - 10/02/2018 23:43

Khoa Điện tử - Tin học tổ chức bảo trì thiết bị cho Trường THPT Quang Thành

Ngày 07/02/2018 Các thầy cô và các em sinh viên Khoa Điện tử - Tin học đã thực hiện bảo trì thiết bị cho đơn vị kết nghĩa – Trường THPT Quang Thành.
hbo
Trường THPT Quang Thành - Kinh Môn - Hải Dương
Khoa Điện tử - Tin học, Trường Đại học Sao Đỏ và trường THPT Quang Thành đã kết nghĩa được hơn năm. Trong khoảng thời gian đó 2 bên luôn thực hiện đúng bản ghi nhớ giao ước kết nghĩa và chương trình phối hợp hoạt động giữa 2 đơn vị.
Tuy cách xa về địa lý nhưng tình cảm giữa 2 bên luôn bền chặt, luôn giúp đỡ, động viên đơn vị bạn kịp thời. Để hỗ trợ cho trường THPT Quang Thành có cơ sở vật chất đảm bảo giảng dạy, khoa Điện tử - Tin học đã cử một số Thầy và Trò tới giúp trường bảo trì phòng máy tính
sua8
sua4
sua5
sua6
Thầy và Trò khoa Điện tử - Tin học bảo trì phòng máy tính cho trường THPT Quang Thành
Thông qua hoạt động này nhằm củng cố tình đoàn kết, gắn bó và hữu nghị giữa 2 đơn vị. Hy vọng trong thời gian tới 2 đơn vị tiếp tục có những chương trình hành động tích cực, sáng tạo cùng giúp đỡ nhau phát triển vững mạnh và tình cảm ngày thêm bền chặt.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp