Thứ ba - 27/02/2018 23:10

Trạm Y tế Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chiều ngày 27/02/2018, tại Trạm y tế Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức lễ kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2018). Nhằm đề cao, tôn vinh và tri ân những người trong ngành Y nói chung và cán bộ Y tế tại Nhà trường nói riêng.
           Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng dạy "Lương y phải như từ mẫu". Y đức được coi là phẩm chất tốt đẹp của những người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ và thương yêu chăm sóc cho người bệnh. Ngày 27/02 hàng năm chính là ngày đề cao, tôn vinh những người trong ngành y, đồng thời cũng là ngày để nhắc nhở về trách nhiệm và sứ mệnh mà xã hội đã giao phó đối cho các Y Bác sĩ và những người làm công tác Y tế.
            Nhân dịp kỷ niệm “Ngày thầy thuốc Việt Nam” các thầy, cô đại diện văn phòng Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị, cán bộ viên chức các phòng, khoa và các em sinh viên đến tặng hoa động viên, chúc mừng cán bộ y tế Nhà trường
bgh

NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường (người đứng thứ 3 từ phải sang)
và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng cán bộ y tế nhà trường

khoa
Đại diện các Khoa tặng hoa chúc mừng cán bộ y tế nhà trường
ptc
phctc
pctsv
pqt
nckh
pkhdt
Đại diện các phòng ban tặng hoa chúc mừng cán bộ y tế nhà trường
            Người thầy thuốc thật gian nan  nhưng đầy vinh quang, mang lại nhiều niềm vui cho người bệnh và gia đình bệnh nhân. Chúc các y, bác sỹ luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp y học của mình.

Tác giả bài viết: GV. Nguyễn Văn Tiến