TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 08/03/2018 21:32
  •  

Giải cầu lông xuân 2018 kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018), Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giải cầu lông cho cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.
       Tham gia giải có 32 vận động viên là cán bộ, giảng viên và 40 vận động viên là sinh viên đại diện cho các lớp chi đoàn trong toàn trường. Trong thời gian 2 ngày (từ 6/3 đến 8/3), các vận động viên sẽ thi đấu 41 trận đấu ở các nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đơn nữ, đơn nam, đôi nam – nữ; hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra đội xuất sắc vào vòng chung kết.
tq1
 
tq
Lễ khai mạc giải cầu lông mùa xuân 2018 tại trường Đại học Sao Đỏ
         Hai ngày thi đấu các vận động viên đã đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những đường cầu sắc nét nhưng không kém phần kịch tính, hấp dẫn, làm không khí giải đấu càng thêm phần sôi nổi.
 
huong xuan
 
binh
viet huyen
 
van
 
huyen ly
 
nhutp
 
Các vận động viên tham gia thi đấu tại giải cầu lông mùa xuân 2018 tại trường Đại học Sao Đỏ
         Kết quả ở mỗi phần thi đều có 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba. Tại lễ tổng kết đồng chí Cao Văn Biên - Phó chủ tịch Công đoàn trường đã trao giải và động viên các đội tuyển.
g2
g1
 
Đồng chí Cao Văn Biên - Phó chủ tịch Công đoàn trường trao giải cho các đội tuyển
         Giải cầu lông đã thực sự tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cổ vũ, động viên tinh thần tập luyện thể dục, thể thao của cán bộ, giảng viên, sinh viên nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ và thế hệ trẻ nhà trường phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ và sức khỏe, nhất là cán bộ nữ trong giai đoạn hiện nay.  

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây