Thứ sáu - 02/03/2018 22:25

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức gặp mặt và chia tay NGƯT. TS Phí Đăng Tuệ - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường

Sáng ngày 01/03/2018, tại hội trường đa năng trường Đại học Sao Đỏ tổ chức gặp mặt và chia tay NGƯT. TS Phí Đăng Tuệ - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ nhà nước.

tq
Toàn cảnh buổi gặp mặt và chia tay
Đến dự buổi chia tay về phía lãnh đạo Bộ Công Thương có đồng chí Nguyễn Văn Thảo - Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ - Bộ Công Thương; Về phía Thị ủy Chí Linh có đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban tổ chức Thị ủy; đại diện lãnh đạo các trường chuyên nghiệp trong khối thi đua tỉnh Hải Dương, cụm trường Chí Linh, các trường THPT/TTGDTX và đơn vị quân đội trên địa bàn thị xã Chí Linh. Về phía nhà trường có NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ; các đồng chí trong Hội cựu giáo chức và đông đảo cán bộ giảng viên nhà trường.

t nhuong
NGND. TS Đinh Văn Nhượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tri ân NGƯT. TS  Phí Đăng Tuệ - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ chế độ
      Tại buổi gặp mặt và chia tay, NGND. TS Đinh Văn Nhượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cán bộ, giảng viên đã ôn lại quá trình công tác gần 40 năm gắn bó của đồng chí Phí Đăng Tuệ  đối với nhà trường. Trong thời gian công tác, đồng chí Phí Đăng Tuệ đã có 14 năm liên tục giữ cương vị là Phó Hiệu trưởng cùng với 17 năm làm Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường. Đồng chí đã cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu đóng góp nhiều công sức, trí tuệ cùng với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của tập thể cán bộ viên chức nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xây dựng nhà trường phát triển vững mạnh.
thao
Đồng chí Nguyễn Văn Thảo - Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ - Bộ Công Thương thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công Thương tặng Bằng khen cho NGƯT. TS Phí Đăng Tuệ tại buổi gặp mặt và chia tay đồng chí
      Những đóng góp của đồng chí Phí Đăng Tuệ được Đảng, Nhà nước ghi nhận và tặng nhiều phần thưởng cao quý. Trong đó có 02 Huân chương Lao động hạng Nhì và hạng Ba; 02 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 24 Bằng khen của các cấp Bộ, ngành; 06 giải thưởng và Bằng khen về lĩnh vực KHCN; 06 lần được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh, cấp Bộ; 09 Kỷ niệm chương và 03 Bằng Lao động sáng tạo. Đặc biệt thầy đã được Chủ tịch nước phong tăng danh hiệu Nhà giáo ưu tú vào năm 2008.
t tue
TS. Phí Đăng Tuệ xúc động phát biểu tại buổi gặp mặt và chia tay
      Với sự kính trọng, thân ái, đồng chí Hiệu trưởng thay mặt tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những đóng góp của đồng chí Phí Đăng Tuệ đối với Trường Đại học Sao Đỏ và mong muốn dù về nghỉ chế độ vui vẻ bên con cháu nhưng thầy sẽ luôn dõi theo, cổ vũ, động viên, khích lệ cán bộ giảng viên của nhà trường.
Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:
kien

bgh1