Thứ bảy - 24/02/2018 23:26

Trường Đại học Sao Đỏ khai mạc giải bóng đá chào xuân Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 24/ 02 / 2018 tại sân vận động Trường Đại học Sao Đỏ diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá chào xuân Mậu Tuất 2018.
Tham dự lễ khai mạc có Ts. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Chủ tịch Công đoàn trường, Hiệu phó trường Đại học Sao Đỏ cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trong toàn trường.
tặng hoa
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Chủ tịch Công đoàn trường, Phó hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các đội tham dự giải bóng đá
Giải đấu bóng đá giao hữu mùa xuân 2018 có 4 đội tham dự:
+ Khối Liên phòng 1: P.TC-HC, P.KH&ĐT, P.KHCN&HTQT, P.TTKT&ĐBCL, P.TCKT.
+ Khối liên phòng 2: P.ĐT, P.CTTS, TTGDNNSĐ, P.QT. P.CTSV.
+ Khối liên khoa 1: Khoa Điện, khoa CNM&TT, khoa ĐT-TH, khoa TP&HH, khoa KHCB.
+ Khối liên khoa 2: Khoa Cơ khí, khoa Ô tô, khoa Kinh tế, khoa DL&NN, khoa GDCT&TC.
Giải bóng đá được tổ chức với mục đích: Nhằm không ngừng duy trì, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể của cán bộ, giảng viên trong Nhà trường. Tăng cường tình đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm, tạo không khí vui vẻ thân thiện, giữa cán bộ, giảng viên các đơn vị phòng khoa. Thiết thực lập thành tích chào mừng Xuân Mậu Tuất và ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2018, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm kế hoạch 2018.
Sau lễ khai mạc là trận đấu mở màn của Khối liên khoa 1 và khối liên phòng 1. Hai đội đã đem đến cho khán giả những pha ghi bàn đẹp mắt, những tình tiết hấp dẫn và gay cấn, cổ động viên nhiệt tình, sôi nổi. Kết quả Khối liên phòng 1 thắng Khối liên khoa 1 với tỷ số 2-1. Trận trung kết sẽ diễn ra vào ngày 25/02/2018, mời các bạn đón xem.
Một số hình ảnh của trận đấu khai mạc:
lk1
Đội tuyển Khối Liên khoa 1
lp1
Đội tuyển khối liên phòng 1
2 doi
Hai đôi tuyển chào khán giả trước trận đấu
tr2
tra1