TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ sáu - 09/02/2018 15:27
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tham gia Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018

 Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018) cùng với các hoạt động sôi nổi của cả nước mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018, ngày 7/02/2018 tại Thư viện Tỉnh Hải Dương, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và truyền thông tỉnh tổ chức Hội báo Xuân 2018.

Hội báo Xuân năm nay quy tụ 13 gian trưng bày của các cơ quan báo chí, đặc san, bản tin trong tỉnh, với hàng trăm ấn phẩm báo chí ở nhiều thể loại phản ánh tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của tỉnh nhà. Tại Hội báo Xuân 2018, Câu lạc bộ Hán Nôm Hải Dương cũng tổ chức trưng bày triển lãm thư pháp và chơi chữ đầu xuân dành cho những khán giả yêu thích thư pháp trong tỉnh. Đây là hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm gìn giữ nét đẹp truyền thống của dân tộc.

 
Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy;
Đồng chí Lương Văn Cầu - Phó chủ tịch UBND Tỉnh; Đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân –
Chủ tịch Hội Nhà báo Tỉnh
 thăm quan gian trưng bày báo xuân của Trường Đại học Sao Đỏ
          Chi hội Nhà báo Tạp chí Nghiên cứu khoa học – Đại học Sao Đỏ tham gia Hội báo xuân Mậu Tuất 2018 với gian trưng bày 18m2. Các ấn phẩm được trưng bày là tạp chí khoa học, đồ án, luận văn,… với hình ảnh pano đẹp mắt và nội dung ấn phẩm phong phú đã phản ánh đầy đủ các hoạt động mừng xuân Mậu Tuất, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới và khái quát các thành tựu trong các mặt công tác của nhà trường, tạo nên một màu sắc riêng lôi cuốn được đông đảo khách tham quan tại gian trưng bày.
Bạn đọc thăm quan gian trưng bày báo xuân của Trường Đại học Sao Đỏ
         Hội báo xuân và triển lãm thư pháp sẽ mở cửa từ ngày 07 đến hết ngày 11/02/2018 để phục vụ bạn đọc và khán giả.

Tác giả bài viết: Bích Thủy

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây