Thứ bảy - 10/02/2018 23:42

Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ chúc tết cán bộ viên chức nhà trường nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Chiều ngày 09/2/2018 (Tức ngày 24/12/2017 âm lịch), tại Hội trường đa năng, Trường Đại học Sao Đỏ, NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường gặp gỡ và chúc Tết toàn thể cán bộ viên chức nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

ht
NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu  chúc Tết toàn thể cán bộ viên chức nhà trường
      Tại buổi họp mặt cơ quan, thầy Hiệu trưởng khẳng định: “Trong năm qua, tập thể sư phạm nhà trường đã đoàn kết, chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, chủ động sáng tạo, phấn đấu đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong các mặt công tác. Thay mặt tập thể lãnh đạo nhà trường, NGND.TS Đinh Văn Nhượng trân trọng cảm ơn đến tập thể sư phạm nhà trường với lòng yêu nghề, gắn bó với nhà trường đã làm nên những thành tích rất đáng tự hào. Nhân dịp Tết đến, Xuân về, thầy Hiệu trưởng gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ viên chức nhà trường cùng gia đình năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào. Tập thể cán bộ viên chức chung sức, đồng lòng cùng Đảng ủy, Ban Giám hiệu tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2018.  Xuân Mậu Tuất sẽ là mùa Xuân mang đến nhiều hy vọng và thắng lợi mới đối với tập thể sư phạm nhà trường.
      Tại buổi họp cơ quan ngày cuối năm, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đã phổ biến lịch nghỉ tết và các quy định cấm buôn bán, tàng trữ và sử dụng pháo nổ, các tệ nạn xã hội khác đến với cán bộ viên chức nhà trường. Nhân dịp Tết Nguyên đán đang đến gần, đồng chí Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ viên chức nhà trường một năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc bên gia đình.
hp
Thay mặt Ban chấp hành công đoàn nhà trường, TS Nguyễn Thị Kim Nguyên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường (ngoài cùng bên trái) đã trao tặng 20 xuất quà tết cho các gia đình cán bộ công nhân viên chức nhà trường
      Chăm lo đến đời sống của cán bộ công nhân viên chức trong dịp Tết, Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ trao tặng 20 xuất quà Tết cho gia đình cán bộ viên chức có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo Công đoàn góp phần giúp cho các gia đình đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 vui tươi, đầm ấm.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp