Thứ tư - 17/01/2018 22:59

Đại hội chi bộ Điện Tử - tin học nhiệm kỳ 2018-2020.

Ngày 16 tháng 01 năm 2018 tại Phòng hội thảo khoa Ô tô diễn ra Đại hội Chi bộ Điện tử - Tin học nhiệm kỳ 2018-2020.
Tham dự hội Đại hội có đại biểu là Đ/c Đặng Thị Hồng Yến chức vụ Đảng ủy viên và toàn thể các Đảng viên trong khoa.
kien
Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Điện tử - Tin học nhiệm kỳ 2018-2020
Tại Đại hội các đồng chí Đảng viên đã được nghe Đ/c Nguyễn Tiến Phúc thay mặt đoàn chủ tịch thông qua báo cáo chính trị chi bộ Điện Tử - Tin học nhiệm kỳ 2015 – 2018. Đ/c Phạm Thị Hường báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo điều hành của ban chấp hành chi ủy nhiệm kỳ 2015 -2018.
phuc
huong

Tiếp đó các đồng chí Đảng viên thảo luận tại đại hội về các vấn đề: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, tuyển sinh, nâng cao năng lực lãnh đạo toàn diện chi bộ, kiện toàn các cấp ủy, dân chủ trong mọi hoạt động của đơn vị, tạo sự đoàn kết thống nhất nội bộ,…
Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Đặng Thị Hồng Yến - đại biểu cấp trên, động viên các đ/c trong chi ủy tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, phát huy tinh thần dân chủ và đoàn kết, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và chất lượng trong đào tạo.
bau
Đại hội Chi bộ Điện tử - Tin học bầu chi ủy nhiệm kỳ 2018-2020
Đại hội đã bầu được chi ủy nhiệm kỳ 2018-2020 gồm 2 đồng chí với tỷ lệ tán thành 100%. Bí thư : Đ/c  Trần Duy Khánh, Phó bí thư : Đ/c Nguyễn Tiến Phúc. Các đồng chí cũng đã nhất trí lĩnh hội nghiêm túc tinh thần chỉ đạo của cấp ủy cấp trên. Tiếp tục chỉ đạo chi ủy thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Từ khóa: nhiệm kỳ, hội thảo, ô tô