TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ hai - 20/11/2017 23:08
  •  

TS. Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân

 Chiều ngày 20/11/2017, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ Trưởng Bộ Công Thương – Trần Tuấn Anh đã trao tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân cho TS. Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ.
     
n2
Toàn cảnh lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú năm 2017 tại Bộ Công Thương
Nhà giáo Nhân dân TS. Đinh Văn Nhượng là một trong số 6 cá nhân thuộc khối trường của Bộ Công Thương và là một trong số 64 nhà giáo trong cả nước được Chủ tịch Nước ký quyết định số 2380/QĐ-CTN về việc phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú, Nhà giáo Nhân dân năm 2017. “Danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú là phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước ghi nhận những cống hiến, hy sinh và nỗ lực không ngừng nghỉ của các nhà giáo tiêu biểu ngành Công Thương năm 2017”. – Bộ trưởng khẳng định. 
 
n3
Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh thừa ủy quyền của Chủ tịch nước
trao tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú cho các nhà giáo
thuộc các cơ sở giáo dục của Bộ Công Thương
          Hơn 30 năm công tác và giảng dạy, TS. Đinh Văn Nhượng –Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ luôn là tấm gương sáng, một nhà giáo mẫu mực, tận tụy với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, được học trò, đồng nghiệp và nhân dân tin yêu, kính trọng. Trong thời gian tham gia công tác giảng dạy, thầy đã có nhiều thành tích xuất sắc, tiêu biểu, đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh, bộ năm 1996, 1999, 2000; đặc biệt năm 1997 đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi toàn quốc.  Bên cạnh đó, thầy còn là một nhà khoa học có nhiều công trình nghiên cứu thiết thực góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường và hiệu quả kinh tế - xã hội của bộ, ngành, địa phương.
n5

Các đồng chí  trong Ban Giám hiệu và đại diện đơn vị phòng, khoa chúc mừng
NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tại Lễ trao tặng
          Với danh hiệu cao quý này, tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên trường Đại học Sao Đỏ mong muốn, NGND.TS Đinh Văn Nhượng sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, phát huy phẩm chất tốt đẹp, cùng Ban Giám hiệu, tập thể nhà trường xây dựng Trường Đại học Sao Đỏ ổn định và ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây