Thứ bảy - 18/11/2017 15:32

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giao hữu thể thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Chiều ngày 17/8/2017, tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra buổi giao lưu thể thao chào mừng 35 năm ngày nhà giáo 20/11/1982 – 20/11/2017 giữa Công đoàn trường Đại học Sao Đỏ, Công đoàn bộ Công thương, Công đoàn Vụ tổ chức Cán bộ - Bộ Công Thương.

Đến động viên và chúc mừng hoạt động giao hữu thể thao giữa các đơn vị có sự hiện diện của các đồng chí là lãnh đạo của các đơn vị:
  1. Đ/c Đồng chí Trần Quang Huy - Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam;
  2. Đồng chí Lý Quốc Hùng - Vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Công Thương;
  3. Đồng chí Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu Trưởng trường Đại học Sao Đỏ
Trước khi diễn ra buổi giao lưu thể thao lãnh đạo các đơn vị đã trao cờ và hoa chúc mừng các vận động viên.
t1
Lãnh đạo các đơn vị tặng cờ và hoa cho các đội
Hoạt động giao lưu thể thao bao gồm 3 nội dung: kéo co nam, kéo co nữ và bóng đá. Các nội dung thi đấu gồm có hai đội: Đội công đoàn trường Đại học Sao Đỏ và Đội liên quân (bao gồm Công đoàn bộ Công thương và công đoàn Vụ tổ chức cán bộ bộ Công thương).
Nội dung kéo co nam và nữ được thi đấu gồm 3 hiệp, Đội thắng chung cuộc là đội có hai hiệp thắng.
Với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi các công đoàn viên của hai đội đã thi đấu hết mình. Kết quả thi đấu kéo co:
- Đối với nội dung kéo co Nam: Đội liên quân giữa công đoàn bộ công thương và công đoàn vụ tổ chức cán bộ bộ công thương đã thắng tuyệt đối.
t2
Đội liên minh Nam chuẩn bị hiệp thi đấu kéo co thứ nhất
t3
Các vận động viên đội Công đoàn  Đại học Sao Đỏ chuẩn bị cho hiệp 1 thi đấu kéo co nam
t4
Hiệp thi đấu kéo co Nam đang diễn ra hết sức cân bằng

t5

Phần thắng đang nghiêng về đội liên minh
- Đối với nội dung kéo co Nữ: trận đấu diễn ra hết sức kịch tính sau hai hiệp hai đội hòa nhau với tỉ số 1-1, hai đội phải thi đấu tiếp hiệp đấu thứ 3. Cuối cùng đội Nữ Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ đã thắng cuộc.
t6
Các vận động viên nữ đội liên minh chuẩn bị cho hiệp thi đấu kéo co thứ 1

t7

Các vận động viên nữ đội Công đoàn Đại học Sao Đỏ chuẩn bị cho hiệp thi đấu kéo co thứ 1

t8

Diễn biến của hiệp đấu thứ 2

t9

Sự chuẩn bị của các đội trong hiệp thi đấu quyết định
Sau trận đấu các vận động viên đã bắt tay chúc mừng các thành công của đội, tăng tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong ngành.
Tiếp sau trận thi đấu kéo co nam, nữ là trận giao hữu bóng đã giữa hai đội Công đoàn trường Đại học Sao Đỏ và Đội liên quân.
t10

Các cầu thủ trong đội tuyển bóng đá bắt tay trước khi bước vào trận đấu
Các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, nỗ lực với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi. Chung cuộc đội Công đoàn trường Đại học Sao Đỏ đã thắng Đội liên quân với tỉ số 2-1.
Buổi giao lưu thể thao với ý nghĩa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam và tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết giữa các đơn vị trong ngành đã diễn ra tốt đẹp.

Tác giả bài viết: GV. Nguyễn Tiến Phúc