TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 09/11/2017 14:11
  •  

Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ tặng quà cán bộ viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn

    Ngày 7/11/2017, Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ đã thăm hỏi động viên và tặng quà cho hai đoàn viên nhà trường có hoàn cảnh khó khăn là cô Nguyễn Thị Bích Ngọc – giảng viên khoa Điện tử tin học và cô Nguyễn Thị Thủy –  viên chức khoa Kinh tế.
n1
TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường động viên hai đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
     Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ, TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn Trường ân cần động viên hai đoàn viên cùng gia đình khắc phục khó khăn, có tinh thần, nghị lực vươn lên trong cuộc sống, giữ gìn sức khỏe để tiếp tục tham gia vào hoạt động giảng dạy hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí tặng quà cho hai đoàn viên, mỗi phần quà trị giá hai triệu động và một gói quà của các nhà hảo tâm.
n2
TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường tặng quà cô Nguyễn Thị Bích Ngọc đứng thứ nhất và cô Nguyễn Thủy đứng thứ hai (từ trái sang phải)
    Trong nhiều năm qua Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ viên chức nhà trường, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Đây là món quà tuy không lớn về mặt vật chất nhưng có giá trị tinh thần rất lớn, thể hiện được sự quan tâm kịp thời của Công đoàn Nhà trường đối với đoàn viên công đoàn, với ý nghĩa mong muốn chia sẻ, động viên bản thân các đoàn viên vượt qua mọi khó khăn, vất vả, ổn định cuộc sống, an tâm công tác.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây