Thứ tư - 11/10/2017 20:33

Khoa Điện tử - Tin học tham dự đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường THPT Đông Triều lần thứ 55, nhiệm kỳ 2017-2018

Sáng ngày 3/10, Đ/C Trương Văn Chúc- Bí thư liên chi đoàn khoa Điện tử - Tin học  dẫn đầu đoàn đại biểu của khoa Điện tử  - Tin học tham dự Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đông Triều lần thứ 55, nhiệm kỳ 2017-2018. Thông qua việc tham dự đại hội, đã thể hiện được sự đoàn kết giừa trường THPT Đông Triều và Khoa Điện tử - Tin học, trường Đại học Sao Đỏ.

Đại hội bắt đầu lúc 7h30 bằng diễn văn khai mạc của Đ/C bí thư đoàn trường. Tới dự đại hội có đông đảo các trường bạn và các đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện đông triều như: Ban chỉ huy quân sự Đông Triều, Công ty Đất Việt, Hội cha mẹ học sinh… Đặc biệt là sự có mặt của trường Đại học Sao Đỏ, đã làm cho buổi lễ thêm trang trọng. Lãnh đạo trường THPT Đông Triều rất hoan nghênh và chào đón nhiệt tình  sự có mặt của Đại điện trường Đại học Sao Đỏ. Hai bên đã thống nhất trong thời gian tới sẽ tiến hành các hoạt động thiết thực để tăng them tình đoàn kết giữa hai đơn vị.
doan thpt dong trieu
Thầy Trương Văn Chúc bí thư Đoàn Thanh niên Khoa Điện tử - TIn học tặng hoa chúc mừng
Đại hội kết thúc tốt đẹp lúc 11h30 cùng ngày. Trước đó các thầy giáo và sinh viên của khoa Điện tử - Tin học đã hỗ trợ trường THPT Đông Triều sửa chữ máy tính và bảng mà trận led để phục vụ khai giảng năm học mới 2017-2018.

Tác giả bài viết: GV. Lê Văn Sơn