TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ sáu - 06/10/2017 11:51
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Trung thu 2017 và trao thưởng cho con cán bộ, viên chức đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016-2017

Hồi 19h30 ngày 4/10/2017 (15 tháng 8 âm lịch) Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Trung thu 2017 và trao thưởng cho con cán bộ, viên chức đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016-2017.

          Đến dự có TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, trưởng các tổ chức đoàn thể,  cùng đông đảo các em thiếu niên nhi đồng, cán bộ viên chức nhà trường.
t1
t2
Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường trao thưởng cho con
 cán bộ công nhân viên nhà trường có thành tích cao trong học tập
          Tại đêm hội trăng rằm, nhà  trường đã trao thưởng cho 114 con cán bộ, viên chức đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện năm học 2016-2017. Trong đó, có 19 cháu đạt danh hiệu giỏi cấp thị xã, 3 cháu đạt danh hiệu giỏi cấp tỉnh. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên khuyến khích các em có thành tích học tập và rèn luyện tốt đồng thời tạo sân chơi cho con cán bộ, viên chức được giao lưu, vui chơi, ca hát với những tiết mục văn nghệ, múa lân đặc sắc.
t3
 
t5
t6
Các tiết mục văn nghệ trong đêm hội trăng rằm
Thông qua hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đối với đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giảng viên. Đồng thời tạo sân chơi giao lưu tăng thêm tình đoàn kết giữa các con giảng viên trong nhà trường
 

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây