Thứ sáu - 06/10/2017 22:51

Hồi 19h30 ngày 4/10/2017 (15 tháng 8 âm lịch) Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Trung thu 2017 và trao thưởng cho con cán bộ, viên chức đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016-2017.

Đến dự có TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, trưởng các tổ chức đoàn thể,  cùng đông đảo các em thiếu niên nhi đồng, cán bộ viên chức nhà trường.
t1
t2
Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường trao thưởng cho con
 cán bộ công nhân viên nhà trường có thành tích cao trong học tập
          Tại đêm hội trăng rằm, nhà  trường đã trao thưởng cho 114 con cán bộ, viên chức đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện năm học 2016-2017. Trong đó, có 19 cháu đạt danh hiệu giỏi cấp thị xã, 3 cháu đạt danh hiệu giỏi cấp tỉnh. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên khuyến khích các em có thành tích học tập và rèn luyện tốt đồng thời tạo sân chơi cho con cán bộ, viên chức được giao lưu, vui chơi, ca hát với những tiết mục văn nghệ, múa lân đặc sắc.
t3

t5
t6
Các tiết mục văn nghệ trong đêm hội trăng rằm