TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ tư - 18/10/2017 22:35
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giải bóng chuyền hơi cho nữ cán bộ công nhân viên nhân ngày 20-10

Chiều ngày 18/10/2017 tại sân bóng chuyền hơi Trường Đại học Sao Đỏ diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi cho nữ cán bộ công nhân viên chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Tham dự lễ khai mạc có TS. Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu, trưởng/ phó các đơn vị, Ban chấp hành công đoàn trường, các tổ công đoàn, ban nữ công, toàn thể vận động viên, trọng tài và các cổ động viên.
Các khoa, phòng trong trường thành lập 6 đội: Liên khoa 1 (ĐT-TH+CNMay&TT + Ôtô+KHCB), Liên khoa 2 (DLNN+CK+Điện+TP&HH), Khoa GDCT&TC, Khoa Kinh tế, Liên phòng 1 (TC-HC+TC-KT+ TT,KT&ĐBCL+KH&ĐT+QT+KHCN&HTQT), Liên phòng 2 (ĐT+CTSV+CTTS+HTĐT&XTVL). Các độị chia làm 2 bảng: Bảng A: Liên phòng 2, Liên khoa 2, Khoa GDCT&TC; Bảng B: Liên phòng 1, liên khoa 1, Khoa Kinh tế.
Sau khai mạc, các đội đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao và trên hết là sự đoàn kết, sự giao lưu và học hỏi. Dự kiến trận chung kết sẽ diễn ra vào 15h ngày 20/10.
Được sự quan tâm của ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn và Ban nữ công giải bóng chuyền thực sự là một sân chơi tuyệt vời đối với chị em. Đây là cơ hội cho chị em rèn luyện sức khỏe sau những ngày làm việc căng thẳng, tạo động lực cho chị em phấn đấu để luôn “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà”
Một số hình ảnh tại buổi khai mạc
 
a2
a4
a3
a1

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây