Thứ sáu - 06/10/2017 22:51

Khoa Điện tử - Tin học tổ chức Trung thu 2017 cho con em cán bộ giảng viên trong khoa

Hồi 19h30 ngày 01/10/2017 (12 tháng 8 âm lịch) Khoa Điện tử - Tin học tổ chức Trung thu 2017 cho con cán bộ, viên chức trong khoa tại khu vui chơi Fairy.

Đến dự có Thầy Trần Duy Khánh- Trưởng khoa Điện tử - Tin học, Cô Hoàng Thị Minh Hồng – Tổ trưởng Công đoàn khoa; các cán bộ giảng viên, viên chức trong khoa,  cùng toàn thể dâu/rể và con của các cán bộ giảng viên, viên chức.
          Tại đây, các con đươc tham gia các trò chơi của khu vui chơi Fairy, được trò chuyện, được gặp gỡ giao lưu cùng các anh chị, các em là con đồng nghiệp của bố/mẹ. Đây là hoạt động ý nghĩa để con cán bộ, viên chức trong khoa  được giao lưu, vui chơi gắn thêm tình đoàn kết và tăng động lực để các con phấn đấu trong năm học.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp