TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 12/10/2017 09:24
  •  

Khoa Điện tử - TIn học tổ chức họp phân tích chất lượng quý 3 và triển khai nhiệm vụ quý 4

17h ngày 10/10/2017 tại phòng họp Trường Đại học Sao Đỏ, Khoa Điện tử - TIn học tổ chức họp phân tích chất lượng quý 3 nhằm tổng kết hoạt động trong tháng 7,8,9 và phương hướng nhiệm vụ quý 4 năm 2017

Tham dự buổi họp có TS.Phí Đăng Tuệ - Hiệu phó nhà trường, đại diện trưởng/ phó các phòng: Phòng Đào Tạo, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Phòng Kế hoạch đầu tư, Phòng nghiên cứu khoa học, Phòng công tác sinh viên,...cùng toàn thể các giảng viên trong khoa.
a1
TS. Phí Đăng Tuệ - Phó Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo cuộc họp
Đầu tiên, Thầy Trần Duy Khánh- Trưởng khoa Điện tử - Tin học đọc báo cáo tổng kết công tác, hoạt động quý 3 và nêu phương hướng nhiệm vụ quý 4.
a2
Thầy Trần Duy Khánh - Trưởng khoa Điện tử - Tin học điều hành cuộc họp
Trong quý 3: Khoa đã thực hiện công tác truyền thông tích cực, hiệu quả; duy trì quan hệ kết nghĩa với trường THPT Đông Triều; ôn và tổ chức thi hết môn và thi sát hạch đầu ra cho sinh viên ĐK04; Biên soạn hiệu chỉnh đề thi, đề cương phục vụ giảng dạy năm học 2017-2018;….
Tiếp đó, các thầy cô tham gia thảo luận làm rõ những điểm mạnh quá trình thực hiện nhiệm vụ và biện pháp khắc phục những tồn tại trong ôn luyện thi sát hạch đầu ra tin học cho Đại học khóa 4, thực hiện quy chế hành chính giáo vụ, chất lượng các môn học, thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học….
a3
a4
a5
a6
Các thầy cô thảo luận tại cuộc họp
Qua buổi phân tích chất lương quý 3 các giảng viên trong qua đã nắm bắt tình hình các hoạt động đã diễn ra trong quý. Từ đó, rút ra bài học kinh nghiệm đưa ra phương pháp để thực hiện các nhiệm vụ trong quý 4 hiệu quả hơn.
 

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây