TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ hai - 25/09/2017 11:37
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ giáo viên chủ nhiệm tháng 9/2017

         Chiều ngày 24/09/2017, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ công tác giáo viên chủ nhiệm tháng 9/2017 nhằm đánh giá công tác giáo viên chủ nhiệm trong tháng 7,8, 9, phương hướng.nhiệm vụ trong các tháng tiếp theo.
          Tham dự buổi sinh hoạt nghiệp vụ có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Trưởng các phòng; Bí thư Đoàn thanh niên; Trưởng, phó các khoa phụ trách sinh viên và toàn thể giáo viên chủ nhiệm trong toàn trường.
 
nguyen
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường
chủ trì  buổi sinh hoạt giáo viên chủ nhiệm tháng 9/2017
          Tại buổi sinh hoạt, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết công tác giáo viên chủ nhiệm từ tháng 7 đến tháng 9: Tình hình sinh viên sau khi lên hè; kết quả tuyển sinh và tuần sinh hoạt công dân đầu khóa với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa: Giao lưu, gặp gỡ các nhân chứng sống của lịch sử, nghe kể chuyện Bác Hồ,…, đi thực tế nhà máy xí nghiệp và dâng hương Thầy giáo Chu Văn An; đánh giá rèn luyện, xét học bổng khuyến khích đầu năm học và học bổng cuối kỳ,… Đặc biệt nhà Trường đã khảo sát chính thức thành công đánh giá ngoài. Bên cạnh đó công tác giáo viên chủ nhiệm còn một số hạn chế cần bổ sung, sửa chữa để có kết quả tốt hơn nữa trong thời gian tới.
.         
 
du
kien
tan
dat
g2
an1
Các ý kiến thảo luận tại hội ngh
Trong phần thảo luận, đội ngũ cán bộ quản lý các khoa, giáo viên chủ nhiệm đã có nhiều ý kiến đóng góp đưa ra các giải pháp để làm tốt hơn việc tổ chức quá trình đào tạo và phục vụ đào tạo cũng như công tác quản lý giáo dục sinh viên.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây