Thứ bảy - 29/05/2021 14:03

Trường Đại học Sao Đỏ chung tay giải cứu dưa hấu cho người dân

Sáng ngày 29/5/2021, cán bộ viên chức Trường Đại học Sao Đỏ đã giúp giải cứu hơn 2 tấn dưa hấu cho bà con nông dân xã Nhân Huệ - thành phố Chí Linh.
Hiện nay trên địa bàn thành phố có khoảng 1000 tấn dưa hấu đang vào vụ thu hoạch, tập trung ở các xã Nhân Huệ, Hoàng Tân, Hoàng Tiến… Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh hưởng đến việc tiêu thụ nông sản của bà con nông dân Chí Linh. Trước tình hình đó, Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ đã phát động đến toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường cùng chung tay giải cứu dưa hấu cho bà con nông dân xã Nhân Huệ - thành phố Chí Linh. Kết quả, trong buổi sáng ngày 29/5/2021 cán bộ viên chức Nhà trường đã chung tay giải cứu được 530 quả (hơn 2 tấn) dưa hấu cho bà con nông dân xã Nhân Huệ.
Cán bộ viên chức Trường Đại học Sao Đỏ giải cứu dưa hấu cho bà con nông dân xã Nhân Huệ

Tác giả bài viết: Phạm Thị Tâm