TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chủ nhật - 20/11/2016 10:45
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Tối ngày 17/11/2016, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Giai điệu tự hào” chào mừng lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016).
          Tham dự Hội diễn có đạo diễn Nguyễn Hữu Ngân – Phó trưởng phòng nghiệp vụ Văn hóa – Sở Văn hóa thể thao và du lịch Hải Dương, đồng chí Trần Quang Sơn – Phó Ban tổ chức thị ủy Chí Linh, đồng chí Nguyễn Thị Nga – Trưởng khoa âm nhạc và múa, Trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật Hải Dương, các đại biểu đại diện các trường chuyên nghiệp cụm trường Chí Linh. Về phía nhà trường có NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng phó các đơn vị phòng, khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.
a1
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng khai mạc Hội diễn
 
          Trường Đại học Sao Đỏ trải qua 47 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành đầy tự hào, đã có nhiều nhạc sĩ bày tỏ cảm xúc của mình thông qua các giai điệu bài hát truyền thống về nhà trường ở từng thời kỳ, tái hiện lại những năm tháng hào hùng và lịch sử giàu truyền thống của trường Đại học Sao Đỏ. Hội diễn được chia thành hai phần: Phần 1 mang tên “Giai điệu tự hào” bao gồm các bài hát truyền thống của nhà trường trong các thời kỳ.
a4
a6
a7
a5
a3
 
Hình ảnh các tiết mục văn nghệ về bài hát truyền thống
Phần 2 là những lời ca đi cùng đất nước. Với 16 tiết mục đặc sắc, trong đó có 6 ca khúc truyền thống nằm trong phần 1 của chương trình đã giúp các thầy, cô và khán giả sống lại lịch sử phát triển hào hùng của nhà trường, khơi dậy niềm tự hào, niền tin và sự yêu quý về mái trường Đại học Sao Đỏ mến yêu. 10 ca khúc với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh Bác Hồ kính yêu, ca ngợi Quê hương, Đất nước, ca ngợi ngành GD&ĐT, gắn với chủ đề chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Các tiết mục công diễn có sự đầu tư công phu, dàn dựng kỹ thuật thanh nhạc, đạo cụ, trang phục đẹp đã gây được ấn tượng với ban giám khảo và khán giả.
a8
a9
a10
a11
Hình ảnh các tiết mục văn nghệ với chủ đề quê hương đất nước
          Kết thúc hội diễn Ban tổ chức đã trao một giải Nhất cho liên khoa Cơ khí, Du lịch ngoại ngữ và Giáo dục chính trị và thể chất; hai giải nhì cho liên khoa Điện, thực phẩm hóa học và liên khoa Công nghệ may và Ô tô; ba giải Ba được trao cho liên khoa Kinh tế, Điện tử tin học, Khoa học cơ bản, Khối liên phòng 1 và khối liên phòng 2.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây