TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ ba - 29/11/2016 12:11
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ công tác giáo viên chủ nhiệm tháng 11

    Chiều ngày 29/11/2016, trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ công tác giáo viên chủ nhiệm với mục đích đánh giá công tác GVCN tháng 11 và đề ra các nội công tác GVCN tháng 12.
   Chủ trì buổi sinh hoạt nghiệp vụ công tác GVCN có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các phòng, ban, tổ chức đoàn thể: Phòng Đào tạo, Công tác sinh viên, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các đồng chí phó trưởng khoa phụ trách công tác sinh viên cùng toàn thể giáo viên chủ nhiệm.
11a

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi sinh hoạt công tác Giáo viên chủ nhiệm tháng 11
     Tại buổi sinh hoạt, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã đánh giá kết quả thực hiện công tác GVCN trong tháng 11/2016. Trong tháng, các GVCN và HSSV toàn trường đã nhiệt tình hưởng ứng phong trào thi đua Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các khoa đã tổ chức thành công nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao như:  Khoa Kinh tế tổ chức chương trình “Vũ điệu xanh 2016”, khoa Công nghệ May và thời trang tổ chức thành công đêm nhạc thời trang với chủ đề “Sắc thu”; khoa Ô tô tổ chức giải cờ tướng mở rộng; khoa Du lịch và ngoại ngữ tổ chức chương trình Team Building; khoa Điện, Cơ khí, Điện tử tin học tổ chức giải bóng đá bóng chuyền nam và giải cầu lông; khoa Thực phẩm và hóa học tổ chức các trò chơi dân gian và làm bánh. Đặc biệt, đồng chí Phó Hiệu trưởng biểu dương một số khoa đã tổ chức thành công các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20.11 và phối hợp với nhà trường tổ chức thành công đêm văn nghệ chào mừng, nhiều tiết mục múa, hát truyền thống mang ý nghĩa sâu sắc và sự tri ân của sinh viên đối với các thầy cô giáo. Những hoạt động này đã có tác động rất lớn đến việc giáo dục ý thức của sinh viên, là động lực thúc đẩy học tập, rèn luyện cho sinh viên các khoa nói riêng và nhà trường nói chung.    
11c
11b
11d
Đại diện Đoàn thanh niên, phòng Công tác sinh viên và phòng Đào tạo trả lời ý kiến của các giáo viên chủ nhiệm tại buổi sinh hoạt
      Tại buổi sinh hoạt, GVCN đã phản ánh tình hình về ý thức, học tập của sinh viên lớp mình phụ trách và đề xuất một số giải pháp về sử dụng phần mềm quản lý trong đào tạo giúp các thầy cô nắm bắt được thông tin của sinh viên để thực hiện công tác GVCN hiệu quả hơn.
11f
11e
Các giáo viên chủ nhiệm phát biểu tại buổi sinh hoạt
      Phát biểu kết luận trong buổi sinh hoạt, Phó Hiệu trưởng đã ghi nhận những nỗ lực cố gắng của các thầy cô làm công tác GVCN và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của các khoa đưa ra các giải pháp thiết thực nhằm nâng cao ý thức học tập, rèn luyện của sinh viên cũng như các hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.
      Để thực hiện tốt công tác GVCN tháng 12, Phó Hiệu trưởng đề nghị các GVCN cần phát huy hơn nữa tinh thần và trách nhiệm của mình trong việc quản lý, giáo dục sinh viên, các thầy cô GVCN tăng cường công tác đôn đốc nhắc nhở các em sinh viên thực hiện nghiêm túc nề nếp học tập sinh hoạt, cần bám sát, tìm hiểu sinh viên và phối hợp chặt chẽ với phụ huynh, các phòng liên quan để làm tốt công tác quản lý giáo dục sinh viên. Đặc biệt, tháng 12 là tháng chủ điểm cho những hoạt động hướng tới việc tổ chức Đại hội lớp - Chi đoàn và triển khai kế hoạch Đối thoại đại biểu học sinh, sinh viên với lãnh đạo nhà trường học kỳ 1, đồng chí đề nghị các GVCN triển khai công tác chuẩn bị cho đại hội để để kiện toàn ban cán sự lớp, tiếp tục phát huy phong trào thi đua học tập tốt – rèn luyện tốt, tổ chức các hoạt động phong trào góp phần nâng cao ý thức và trách nhiệm của sinh viên trong quá trình học học tập tại trường.

Tác giả bài viết: GV. Nguyễn Thị Bích Ngọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây