Chủ nhật - 10/06/2018 23:40

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức hội thi Giảng viên dạy giỏi năm học 2017- 2018

Ngày 09/06/2018 Trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra hội thi Giảng viên dạy giỏi năm học 2017- 2018.

Tham dự hội giảng có Ban lãnh đạo Nhà trường, khách mời các trường bạn: Trường Cao Đẳng cơ giới xây dựng, Trường trung cấp cơ giới đường bộ, Trường quân sự quân khu 3 và toàn thể các giảng viên của Nhà trường.
Hội giảng năm nay có 12 bài giảng thuộc các lĩnh vực: Điện, Điện tử, Ôtô, Cơ khí, Thực phẩm, Toán, Tin học, May thời trang, Kinh tế, Chính trị, Ngoại ngữ. Khoa Điện tử - Tin học tham dự hội thi với 01 bài giảng Điện tử do cô Tạ Thị Mai và 01 bài giảng Tin học do cô Nguyễn Thị Bích Ngọc trình diễn. Các bài giảng đều được chuẩn bị chu đáo về phương tiện, thiết bị dạy học, thiết kế Slide trình chiếu, các mô hình dạy học,… đồng thời được kết hợp nhuần nhuyễn các phương pháp dạy học đem đến cho người nghe một tiết giảng chất lượng, dễ hiểu và cuốn hút.
Kết quả hội giảng 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 04 giải khuyến khích. Khoa Điện tử: Cô Tạ Thị Mai đạt giải ba, Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc đạt giải khuyến khích.
Hội giảng thực sự là hội học, qua hội giảng các giảng viên được học hỏi cả về phương pháp, kỹ năng, kinh nghiệm góp phần tăng chất lượng toàn diện trong Nhà trường.
Một số hình ảnh của hội giảng:
khach moi 2

khach moi