Thứ sáu - 25/05/2018 09:14

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức tổng kết hội thi Sinh viên giỏi năm học 2017 - 2018

Ngày 24/5/2018 tại hội trường đa năng Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức tổng kết Hội thi sinh viên giỏi năm học 2017-2018.
Tham dự lễ tổng kết có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, trưởng các phòng, khoa, giảng viên chủ nhiệm, cùng toàn thể sinh viên tham gia hội thi.
Hội thi sinh viên giỏi năm học 2017-2018, nhà trường có 205 lượt sinh viên dự thi ở 32 nội dung thi kỹ năng nghề nghiệp. Đặc biệt, các nội dung thi được đánh giá dựa trên năng lực thực hiện của người học và có nhiều nội dung thi tại doanh nghiệp, giúp sinh viên gắn kết giữa nội dung thi với thực tiễn sản xuất,đồng thời tiếp cận với nhà tuyển dụng, mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Kết quả, đã có 173 lượt sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi cấp trường, trong đó 22 sinh viên giỏi ở 2 nội dung và 03 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi ở 3 nội dung. Song song với hội thi sinh viên giỏi cấp trường, các Khoa đã tích cực tổ chức ôn luyện cho sinh viên tham gia các kỳ thi sinh viên giỏi các cấp, kết quả năm học 2017-2018 nhà trường có 01 sinh viên đạt giải Khuyến khích kỳ thi Olympic cơ học toàn quốc; 02 sinh viên đạt giải Nhì, 01 sinh viên đạt giải Ba và 01 sinh viên đạt giải Khuyến khích kỳ thi tay nghề cấp Bộ; 01 sinh viên đạt giải Khuyến khích kỳ thi tay nghề cấp Quốc gia.
Phát biểu tại lễ tổng kết, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng biểu dương thành tích của giảng viên, sinh viên nhà trường đã đạt được trong các hội thi. Kết quả này đã khẳng định nhà trường đang thực hiện tốt định hướng chiến lược đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, hướng tới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.
Thông qua hoạt động này, khẳng định trình độ của giảng viên hướng dẫn, tay nghề của sinh viên Đại học Sao Đỏ với xã hội. Góp phần nâng cao trình độ, cọ xát, giữ vững thương hiệu và khẳng định uy tín và vị thế của nhà trường

Đồng chí Dương Đức Hải – Trưởng Phòng Thanh tra khảo thí và Đảm bảo chất lượng
báo cáo kết quả
 Hội thi sinh viên giỏi năm học 2017-2018