Thứ tư - 18/04/2018 23:30

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, viên chức

Ngày 18/04 tại hội trường đa năng Trường Đại học Sao Đỏ, Phòng khám đa khoa YecXanh,  địa chỉ: 221 phố Vọng - P. Đồng Tâm - Q. Hai Bà Trưng  - TP. Hà Nội đã khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, viên chức Nhà trường.
Với mục đích khám phân loại sức khỏe năm 2018, thực hiện khám toàn diện, đầy đủ các chuyên khoa cần thiết, từ đó phân loại sức khỏe cho từng cá nhân, để giúp cho người quản lý nắm chắc sức khỏe của đội ngũ CBVC từ đó có kế hoạch chăm sóc, bồi dưỡng, sử dụng thích hợp, đồng thời phát hiện sớm các bệnh, giúp người bệnh chữa kịp thời và biết giữ gìn, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho bản thân.
Khám tổng thể cho CBVC: Khám lâm sàng gồm: Khám thể lực: cân, đo; thị lực; khám ngoại: cơ – xương- khớp, bệnh ngoài da; Khám nội; Các chuyên khoa: mắt, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt; Kết luận: tư vấn, phân loại sức khỏe và Khám cận lâm sàng gồm: Siêu âm tổng quát ổ bụng, xét nghiệm máu, chụp X quang tim phổi thẳng, đo độ loãng xương, đo lưu huyết não, chẩn đoán nhóm máu ABO. Riêng CBVC từ 40 tuổi trở lên làm thêm xét nghiệm chấn đoán sớm ung thư gan (đối với nam) và chẩn đoán ung thư tử cung và buồng trứng (đối với nữ)
Một số hình ảnh buổi khám bệnh:

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp