Thứ năm - 12/04/2018 22:15

Khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm 2018

Sáng nay (11/4/2018), tại trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm 2018.
Chương trình do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức, nhằm tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt học tốt của ngành giáo dục tỉnh Hải Dương, khuyến khích, động viên nhà giáo học tập, trao đổi kinh nghiệm trong đào tạo, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và phương pháp sư phạm.
Bên cạnh đó, áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến, sử dụng các trang thiết bị, đồ dùng dạy học có hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, từng bước xây dựng đội ngũ nhà giáo “mạnh về số lượng, bền vững về chất lượng” trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
Dự lễ khai mạc, về phía Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội có đồng chí Lê Nho Luyện - Phó Vụ trưởng Vụ nhà giáo Tổng cục giáo dục nghề nghiệp; Về phía Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương có đồng chí Lương Văn Cầu – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch Ủy Ban nhân dân tỉnh và các đồng chí là lãnh đạo các Sở, Ban ngành của tỉnh. Về phía Sở Lao động - Thương binh và xã hội có đồng chí Vũ Doãn Quang – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; đồng chí Bùi Thanh Tùng – Phó Giám đốc Sở, Trưởng ban tổ chức Hội giảng. Về phía Trường Đại học Sao Đỏ (đơn vị đăng cai tổ chức) có NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng; Lãnh đạo các cơ sở giáo dục nghề nghiệp; Giám đốc một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cùng sự có mặt của các giảng viên, giáo viên đại diện 11 cơ sở giáo dục nghề nghiệp tham gia Hội giảng.
Hội giảng năm nay có sự tham gia của 30 nhà giáo đến từ 11 đơn vị đạt kết quả cao tại Hội giảng cấp cơ sở . Giáo viên sẽ trình bày bài giảng thuộc 9 lĩnh vực ngành nghề gồm: điện tử, điện, y, dược, kinh tế - khách sạn, du lịch, thanh nhạc, cơ khí và cơ khí động lực. Trong đó, Trường Đại học Sao Đỏ có 02 giảng viên tham gia Hội giảng ở các nghề: Điện và Cơ khí động lực.
Đồng chí Vũ Doãn Quang - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương và đồng chí Lương Văn Cầu – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy Ban nhân dân tỉnh Hải Dương đã phát biểu tại buổi lễ khai mạc. Yêu cầu ban tổ chức tạo điều kiện tốt nhất về Cơ sở vật chất, ban giám khảo làm việc công tâm và giảng viên, giáo viên tham gia Hội giảng phát huy hết năng lực, nhiệt huyết của mình để thực hiện tốt bài giảng góp phần vào việc tổ chức Hội giảng thành công tốt đẹp!
Một số hình ảnh của buổi lễ:
tang co luu niem1

phat bieu khai mac quang

pct ubnd phat bieu cau

thi sinh1