Thứ sáu - 13/04/2018 23:38

Lễ bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Tỉnh Hải Dương năm 2018

Sáng ngày 13/4/2018 tại hội trường đa năng Đại học Sao Đỏ diễn ra lễ bế mạc hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm 2018

Qua 3 ngày diễn ra sôi nổi, với tinh thần làm việc hết sức khẩn trương, khoa học, khách quan, công bằng và trách nhiệm cao của Ban Tổ chức và Hội đồng Giám khảo, Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương - năm 2018 đã thành công tốt đẹp.

Đồng chí Vũ Doãn Quang - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao giải Nhất cho 4 thầy, cô giáo

Đồng chí Bùi Thanh Tùng – Phó Giám đốc Sở, Trưởng ban tổ chức Hội giảng trao giải Nhì và Ba cho các thầy, cô

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương - năm 2018 có 11 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia, với 30 bài giảng dự thi, gồm: 21 bài giảng tích hợp,03 bài giảng lý thuyết, 06 bài giảng thực hành. của 4 nhóm nghề: Điện, điện tử; Cơ khí, cơ khí động lực; Kinh tế, khách sạn du lịch và thanh nhạc; Y và dược.
Kết quả Ban tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 9 giải Nhì, 8 giải Ba, 9 giải Khuyến khích và 2 giải phụ cho bài giảng ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhất và bài giảng tích hợp đạt điểm cao nhất.

Đồng chí Vũ Doãn Quang - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu tại Lễ bế mạc

Phát biểu tại Lễ bế mạc, đồng chí Vũ Doãn Quang - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội khẳng định chất lượng các bài giảng năm nay đã có sự vượt trội với sự đầu tư, sáng tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy. Đồng chí đánh giá cao những kết quả mà các thầy, cô giáo đã đạt được; biểu dương sự nỗ lực, sáng tạo và tâm huyết, trách nhiệm với nghề của các thầy, cô giáo tham gia Hội giảng. Đồng chí tin tưởng rằng với sự nỗ lực của mỗi thầy, cô giáo trong việc giảng dạy; trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề và năng lực sư phạm chắc chắn chất lượng giáo dục nghề nghiệp của tỉnh ngày sẽ càng được nâng cao.

Có thể khẳng định rằng, với sự chuẩn bị chu đáo của đơn vị đăng cai tổ chức - Trường Đại học Sao Đỏ đã góp phần vào thành công chung của Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm 2018.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp