Chủ nhật - 06/05/2018 12:06

Đội tuyển Robocon SAODO-DT02 khoa Điện tử - Tin học tham gia chung kết cuộc thi robocon Việt Nam 2018

Ngày 6/5/2018, 32 đội tuyển lọt vào vòng chung kết bốc thăm chia bảng trong khuôn khổ vòng 1 chung kết cuộc thi robocon Việt Nam 2018. Kết quả bốc thăm Đội SAO DO-DT02 nằm ở bảng G gồm các đội mạnh đến từ các trường có nhiều kinh nghiệm trong thi đấu robocon:
Bảng G gồm các đội:
+ SAODO – DT 02 (ĐH Sao Đỏ)
+ SKH6  (ĐHSPKT Hưng Yên)
+ UTT-YCC 02 (ĐH Công nghệ Giao thông vận tải)
+ DCN - KĐ2 (ĐH Công nghiệp Hà Nội)
Buổi chiều hai đội robocon của trường Đại học Sao Đỏ là SAODO-DT02 và SAODO-CK1 đã thử sân theo lịch của ban tổ chức.
Buổi tối tỉnh Vĩnh Phúc mời cơm chiêu đãi đại diện các đội robocon. Tại buổi tiệc có lãnh đạo đài truyền hình Việt Nam,  lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, đại diện các trường tham gia Robocon và các trọng tài, tình nguyện viên tham gia…
Một số hình ảnh nổi bật:
r1

r2

r3

Tác giả bài viết: GV. Lê Văn Sơn

Từ khóa: chung kết, khuôn khổ