Chủ nhật - 22/04/2018 22:04

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức nói chuyện chuyên đề "khởi nghiệp trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0"

Hôm nay ngày 22/4 tại hội trường Đại học Sao Đỏ đã có cuộc nói chuyện chuyên đề với sinh viên về "khởi nghiệp trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0"

Tham gia buổi nói chuyện với sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ về "khởi nghiệp trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0" có sự góp mặt của Gs.Ts Nguyễn Lân Dũng Ông hiện là Phó Chủ tịch (PCT) Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài, UV UBTWMTTQVN, Chuyên gia cao cấp Viện VSV&CNSH ĐHQG HN, Chủ tịch Hội các ngành Sinh học Việt Nam, chủ nhiệm chương trình tự nguyện đưa KHKT vào hộ nông dân; UV UB Đối ngoại của Quốc hội; Đại biểu Quốc hội khóa XII.
Phía trường Đại học Sao Đỏ có sự góp mặt của cô Nguyễn Thị KIm Nguyên - Phó hiệu trưởng, cùng các giảng viên và sinh viên của Nhà trường

Sau buổi giao lưu, nói chuyện GS.TS Nguyễn Lân Dũng đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về các cuộc công nghiệp đặc biệt là cách mạng công nghiệp 4.0 và vai trò của sinh viên với cuộc cách mạng số.
Một số hình ảnh của buổi giao lưu, nói chuyện:

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp