TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chủ nhật - 22/07/2018 11:53
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ Bế giảng Đại học chính quy khóa 5, cao đẳng chính quy khóa 11

Sáng 20/7/2018, Trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức Lễ Bế giảng Đại học chính quy khóa 5, cao đẳng chính quy khóa 11.

Tham dự và chủ trì lễ bế giảng có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, trưởng các đơn vị phòng, khoa, giảng viên chủ nhiệm và các tân cử nhân, kỹ sư đã hoàn thành chương trình đào tạo.

Thầy Dương Đức Hải – Trưởng phòng Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng
công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên
          Tại lễ bế giảng, nhà trường đã công nhận tốt nghiệp cho 971 sinh viên trong đó có 08 sinh viên đạt loại Xuất sắc; 650 sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi. Đặc biệt theo khảo sát, gần 50% sinh viên Đại học khóa 5 có việc làm trước khi tốt nghiệp.
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ bế giảng
         Phát biểu tại lễ bế giảng TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân cử nhân, kỹ sư đã hoàn thành khóa học sau 4 năm học tập dưới mái trường Đại học Sao Đỏ được sự dìu dắt tận tâm của các thầy, cô các em đã tích lũy được những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn vững vàng và đạo đức nghề nghiệp, đây là hành trang quan trọng để các em lập thân lập nghiệp. Cô cũng hy vọng sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân, kỹ sư sẽ mang những kiến thức đã được học tập áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, có nhiều đóng góp thiết thực cho quê hương và đất nước. Trường Đại học Sao Đỏ luôn chào đón các em trở lại trường để tiếp tục học tập ở những bậc học cao hơn.
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp
cho sinh viên đạt loại xuất sắc
       Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã trao bằng tốt nghiệp và phần thưởng cho sinh viên đạt loại xuất sắc.
Tân kỹ sư Đào Thúy Chinh tặng bó hoa tươi thắm tri ân đến các thầy giáo, cô giáo
         Thay mặt cho các tân cử nhân, kỹ sư, sinh viên Đào Thúy Chinh – Khoa Điện tử - Tin học đã bày tỏ niềm vui, niềm xúc động và gửi lời tri ân đến các thầy, cô giảng dạy, các cán bộ và lãnh đạo nhà trường; đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu, trau dồi kỹ năng áp dụng vào thực tiễn công tác, góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội.
Sinh viên tìm hiểu thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp
         Ngay sau lễ bế giảng, sinh viên có cơ hội lựa chọn công việc phù  hợp với năng lực chuyên môn đã được đào tạo qua tư vấn giới thiệu của các doanh nghiệp tại phiên giao dịch việc làm ngay ở trường với sự tham gia của hơn 20 công ty, doanh nghiệp, tuyển dụng ở nhiều vị trí việc làm thuộc các ngành kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, cơ khí, điện, ô tô, công nghệ hóa học, điện tử, ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung Quốc,…Đây là cơ hội tốt để các tân cử nhân, kỹ sư tìm được việc phù hợp với chuyên môn, có mức thu nhập cao, có nhiều cơ hội thăng tiến.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây