Thứ sáu - 27/07/2018 23:15

Khoa Điện Tử - Tin học tổ chức hội thảo nghiệm thu chương trình Đại học khóa 9

Sáng ngày 26/7/2018 tại phòng họp, khoa Điện tử - Tin học tổ chức hội thảo nghiệm thu chương trình Đại học khóa 9.
Tham dự hội thảo có Thầy Trần Duy Khánh - Trưởng Khoa Điện tử - Tin học, toàn thể các thầy cô thuộc chuyên ngành Điện tử công nghiệp và Công nghệ thông tin. Về phía khách mời có Cô Nguyễn Thị Thanh Bình - phó phòng đào tạo; Ts. Nguyễn Trọng Các, Cô Lê Thị Mai khoa điện và thầy Nguyễn Văn Tuyên khoa khoa học cơ bản.
Thầy Trần Duy Khánh - đại diện chuyên ngành Điện tử công nghiệp, thầy Phạm Văn Kiên - đại diện chuyên ngành công nghệ thông tin trình bày về quá trình hiệu chỉnh, nội dung hiệu chỉnh và tổng hợp các ý kiến nhận xét của nhà khoa học, của giảng viên, của nhà tuyển dụng, của cựu sinh viên. Hội thảo đã trao đổi thống nhất các nội dung cần chỉnh sửa áp dụng chương trình đào tạo cho Đại học khóa 9.
Một số hình ảnh của hội thảo:

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp