TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ sáu - 27/07/2018 22:53
  •  

Bài phát biểu của sinh viên Đào Thúy Chinh lớp Dk5-CNTT, Khoa Điện tử Tin học trong buổi Lễ Bế giảng Đại học chính quy khóa 5 và Cao đẳng chính quy khóa 11

Sinh viên Đào Thúy Chinh - Sinh viên lớp DK5-CNTT khóa 2014-2018 là một trong số những sinh viên giành được tấm bằng xuất sắc sau 4 năm học tập và rèn luyện tại trường Đại học Sao Đỏ. Đã đại diện cho các bạn sinh viên Đại học khóa 5 và Cao đẳng khóa 11 phát biểu trong buổi Lễ Bế giảng khóa học.

Kính thưa TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Bí thư đảng uỷ, phó hiệu trưởng nhà trường; kính thưa các Thầy Cô giáo, cùng toàn thể các bạn sinh viên thân mến!
 

chinh1

 Sinh viên Đào Thúy Chinh (khoa Điện tử - Tin học) phát biểu tại Lễ Bế giảng
 

Em tên là Đào Thúy Chinh - Sinh viên lớp DK5-CNTT. Hôm nay, em rất vui mừng và vinh dự được đại diện cho các bạn sinh viên Đại học khóa 5 và Cao đẳng khóa 11 phát biểu trong buổi Lễ Bế giảng khoá học trang trọng này.

Kính thưa quý vị Đại biểu cùng toàn thể các Thầy Cô giáo!

Trong niềm hân hoan của buổi Lễ Bế giảng khoá học, cho phép em được thay mặt tất cả các bạn sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Đảng uỷ/Ban giám hiệu, các đơn vị phòng /khoa; các Thầy Cô giáo -  những “người lái đò” tận tụy đã không quản ngại khó khăn, vất vả để tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên chúng em. Đến thời điểm hiện tại, mặc dù chưa được cầm tấm bằng trong tay nhưng có nhiều bạn trong đó có em đã có việc làm đúng với chuyên ngành mình được đào tạo. Kiến thức, kỹ năng mà các thầy cô trang bị cho chúng em phù hợp với thực tế và đáp ứng được yêu cầu của các danh nghiệp tuyển dụng.
 

chinh3

Ts. Nguyễn Thị Kim Nguyên trao bằng và quà cho các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc

Thầy Cô không chỉ truyền đạt tri thức mà còn là những người đã luôn bên cạnh động viên, tiếp thêm sức mạnh để chúng em có thể vượt qua những thiếu thốn về tình cảm khi sống cảnh xa nhà, với những thách thức, khó khăn của cuộc sống sinh viên. Những tình cảm, lòng bao dung mà Thầy Cô dành cho học trò, chúng em sẽ mãi không bao giờ quên; tình cảm đó thật thiêng liêng và vô giá biết nhường nào. Những tri thức và những bài học trong cuộc sống mà Thầy Cô truyền dạy hôm nay, sẽ mãi là hành trang vững chắc nhất cho chúng em tự tin bước đi trên con đường lập thân lập nghiệp, vươn tới và đạt được ước mơ, hoài bão của mình.

 Các bạn sinh viên thân mến!

Thời gian trôi qua thật nhanh, kể từ ngày đầu tiên khi chúng ta nhập trường với bao điều bỡ ngỡ, có một chút gì đó hơi e sợ nhưng những tình cảm yêu thương của Thầy Cô, sự quan tâm của bạn bè đã xua tan những cảm giác đó. Các bạn và tôi đã được sống cuộc sống sinh viên giản dị nhưng giàu tình cảm, với sự nhiệt tình của tuổi trẻ và sự đoàn kết chúng ta đã cùng nhau trải qua rất nhiều thử thách đầu đời. Tất cả đã biến nơi đây thành kỷ niệm khó phai mờ, thành yêu thương và sự gắn bó. Dẫu biết rằng con đường phía trước còn rất nhiều gian nan, thử thách; song tôi tin rằng bằng sự quyết tâm, bằng ý chí phấn đấu cùng sự quan tâm, dạy dỗ, dưỡng dục từ gia đình và nhà trường trong thời gian qua, sinh viên trường Đại học Sao đỏ sẽ ngày càng khảng định năng lực, trình độ chuyên môn trước những yêu cầu khắt khe của xã hội.

Kính thưa quý vị Đại biểu, kính thưa các Thầy Cô giáo, cùng toàn thể các bạn sinh viên thân mến!

Trong thời khắc trang nghiêm, cảm xúc dâng trào này chúng em xin gửi lời cảm ơn tới các Thầy cô trong Ban giám hiệu, các đơn vị phòng khoa, các cô chú nhân viên trong nhà trường. Ngày mai, khi tạm biệt mái trường, chúng em sẽ đi khắp mọi miền của đất nước. Chúng em xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của Thầy Cô, công lao dưỡng dục của Cha Mẹ, để xứng đáng là sinh viên của trường Đại học Sao Đỏ thân yêu

Xin kính chúc quý vị Đại biểu, các Thầy Cô có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho Trường Đại học Sao Đỏ phát triển bền vững, là điểm đến tin cậy, là nơi tạo dựng tương lai cho thế hệ trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước.
 

chinh2

Sinh viên Đào Thúy Chinh tặng hoa tri ân các Thầy, Cô giáo

Để bày tỏ lòng tri ân tới các Thầy Cô, chúng em có bó hoa tươi thắm kính tặng Thầy Cô! Xin trân trọng kính mời TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Bí thư đảng uỷ, phó hiệu trưởng nhà trường đại diện lên nhận hoa – Xin trân trọng kính mời Cô!

Tác giả bài viết: Sv. Đào Thúy Chinh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây