TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 16/08/2018 16:39
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ đón sinh viên đại học khóa 9 và cao đẳng khóa 14 năm học 2018-2019

Ngày 16/8/2018 Trường Đại học Sao Đỏ chào đón tân sinh viên Đại học chính quy khóa 9 và cao đẳng chính quy khóa 14

         Ngay từ sớm, nhiều tân sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại hội trường với tâm thế sẵn sàng chuẩn bị cho các em một cuộc sống mới. Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành tân sinh viên, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước chân vào giảng đường đại học. Xen lẫn niềm vui, háo hức là những hồi hộp khi các em bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa nhà và môi trường học tập với thầy cô, bạn bè và kiến thức mới.

 
a7
a8
a4
a5
 
a1


Nhà trường tổ chức đón tiếp các em sinh viên

          Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học, nhà trường đã bố trí hội trường đa chức năng sạch đẹp, rộng rãi để tiếp đón và làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất từ khâu xử lý hồ sơ, giấy tờ nhập học đến đăng ký nội ngoại trú,… được thực hiện nhanh và chính xác.

 

a6


Tân sinh viên làm thủ tục nhập học

        Đặc biệt, đón chào tân sinh viên 2018 nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện tối ưu cho sinh viên trong sinh hoạt và học tập với các phòng kí túc xá chất lượng cao có điều hòa, bình nóng lạnh phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt của các em, các phòng học lý thuyết được trang bị điều hòa giúp sinh viên được học tập trong điều kiện tốt nhất.
 

a2

Cơ sở vật chất của nhà trường 

  Trong thời gian làm thủ tục nhập học, thanh niên tình nguyện đã hăng hái, nhiệt tình giúp đỡ phụ huynh và tân sinh viên bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, đăng ký vào ở ký túc xá, đăng ký giáo trình, tài liệu học tập,… Để tạo điều kiện cho các em tân sinh viên nhanh chóng hòa đồng với môi trường học tập, rèn luyện.

 

sv tinh nguyen
a3
a5


Sinh viên tình nguyện hướng dẫn Tân sinh viên  làm thủ tục nhập học

          Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của cán bộ nhà trường, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây