Thứ hai - 10/10/2022 00:15

Công tác chuẩn bị cho năm học mới 2022-2023

Năm học mới 2022-2023 đã tới, trường đại học sao đỏ tích cực chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới vào ngày 19/10/2022 bằng các tiết mục văn nghệ hoành tráng và nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm gắn kết nhà trường và sinh viên.
Công tác chuẩn bị cho năm học mới 2022-2023
Theo quan niệm tín ngưỡng dân gian khi trong một sự kiện lớn diễn ra, từng nhịp trống vang lên tựa như tiếng pháo nổ. Những âm thanh này được xem là mang đến may mắn và báo hiệu những điều tốt lành sẽ đến. Chính vì vậy, tiết mục Trống Hội được các sinh viên Đại Học Sao Đỏ tập luyện kỹ lướng trước ngày khai giảng sắp diễn ra.
10 hoi trong

Sinh viên Nguyễn Quảng Đăng lớp DK12-CNTT1 đang tích cực tập luyện cùng các bạn trong đội Trống
Với sự tích cực tập luyện của các em sinh viên, lễ khai giảng năm học mới của Thầy trò trường Đại Học Sao Đỏ hứa hẹn một màn Trống Hội hoành tráng và sôi động.
10 hoi trong1
10 hoitrong7
Các sinh viên trong đội Trống đang tích cực tập luyện
Với sự hướng dẫn nhiệt tình của các Thầy Cô, Cô và Trò trường đại học Sao Đỏ đã có những buổi tập văn nghệ hăng say, quyết tâm đem đến những tiết mục chất lượng trong lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.
10 hoitrong3
Các thầy cô giảng viên miệt mài tập luyện cùng các sinh viên

10 hoitrong6

10 hoitrong4
Các em sinh viên khoa Công nghệ thông tin kết hợp cùng các sinh viên trong toàn trường
tích cực tập luyện các tiết mục văn nghệ
Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới của Thầy trò Trường Đại học Sao Đỏ đã hoàn tất và tất cả đã sẵn sàng cho một lễ khai giảng hoáng tráng và sôi động.

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT