Thứ bảy - 10/12/2022 23:18

Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Ngày 10/12/2022, Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII).
Thực hiện Kế hoạch số 75-KH/TU ngày 29/11/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy Chí Linh Kế hoạch số 10-HD/DU của Đảng ủy Trường Đại học Sao Đỏ ngày 5/12/2022 về việc Tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Nhằm giúp đảng viên, viên chức trong toàn Đảng bộ nắm vững, vận dụng linh hoạt các nội dung của Nghị quyết vào công tác học tập, sinh hoạt. Từ đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm, cũng như tinh thần tự giác, gương mẫu của mỗi đơn vị, đảng viên, viên chức trong thực hiện đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Ngày 10/12/2022, Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.
Tham dự Hội nghị có NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ; Ban Chấp hành Đảng ủy và toàn thể đảng viên, viên chức nhà trường. Đồng thời, có các đồng chí cán bộ, đảng viên các trường cao đẳng, THPT, TTGDTX-GDNN của thành phố Chí Linh.
          Hội nghị đã được nghe đồng chí Ths. Nguyễn Mạnh Thắng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên cấp Trung ương trình bày 4 nội dung:
- Nghị quyết số 27 NQ/TW về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam trong giai đoạn mới
- Nghị quyết số 28 NQ/TW về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới.
- Nghị quyết số 29 NQ/TW tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045
- Kết luận 45 KL/TW định hướng quy hoạch tổng quốc giai đoạn 2021- 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Các nội dung đã được báo cáo viên trình bày một cách cô đọng, xúc tích giúp cho cán bộ, đảng viên, viên chức dễ hiểu, dễ nhớ.
12 nq1

12 nq
Báo cáo viên – đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên cấp Trung ương
       Hội nghị là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ. Các nội dung báo cáo viên truyền đạt giúp đảng viên, viên chức nhận thức rõ hơn, có thể vận dụng sáng tạo các nội dung, quan điểm của Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII vào quá trình công tác, học tập, từng bước đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống một cách thiết thực, hiệu quả, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường bền vững.

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT