Thứ bảy - 27/08/2022 22:58

9 NQ T HA
9 NQ tong quan Copy
Tổng quan Hội nghị
Thực hiện Kế hoạch số 59-KH/TU, ngày 18/7/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy Chí Linh về việc Toổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Nhằm giúp đảng viên, viên chức trong toàn Đảng bộ nắm vững, vận dụng linh hoạt các nội dung của Nghị quyết vào công tác học tập, sinh hoạt. Từ đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm, cũng như tinh thần tự giác, gương mẫu của mỗi đơn vị, đảng viên, viên chức trong thực hiện đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Ngày 27/8/2022, Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.
9 NQ C Nguyen Copy
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
phát biểu tại Hội nghị
Tham dự Hội nghị có NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ; Ban Chấp hành Đảng ủy và toàn thể đảng viên, viên chức nhà trường. Đồng thời, có các đồng chí cán bộ, đảng viên các trường THPT, TTGDTX-GDNN của thành phố Chí Linh.
9 NQ T Nhương Copy
NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
phát biểu tại Hội nghị
          Hội nghị đã được nghe báo cáo viên – Nguyễn Đức Hà – Nguyên Vụ trưởng Vụ Cơ sở Đảng, Ban Tổ chức Trung ương truyền đạt các nội dung: Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao; Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới; Tăng cường, củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới. Các nội dung đã được báo cáo viên trình bày một cách cô đọng, xúc tích giúp cho cán bộ, đảng viên, viên chức dễ hiểu, dễ nhớ.
9 NQ T HA
Báo cáo viên – đồng chí Nguyễn Đức Hà - Nguyên Vụ trưởng Vụ Cơ sở Đảng,
Ban Tổ chức Trung ương
       Hội nghị là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ. Các nội dung báo cáo viên truyền đạt giúp đảng viên, viên chức nhận thức rõ hơn, có thể vận dụng sáng tạo các nội dung, quan điểm của Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng vào quá trình công tác, học tập, từng bước đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống một cách thiết thực, hiệu quả, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường bền vững.

Tác giả bài viết: GV. Phạm Thị Tâm