Thứ hai - 14/11/2022 00:24

Giải bóng đá sinh viên chào mừng ngày 20.11 giữa tuyển Công nghệ thông tin và tuyển cơ khí

Chiều ngày 10/11/2022, trận đấu bóng đá khoa Công nghệ thông tin và khoa Cơ khí diễn ra hấp dẫn. Hai đội khoa Công nghệ thông tin và khoa Cơ khí đếu là những đội bóng mạnh do vậy cả hai đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, chất lượng và đẹp mắt. Hai đội tuyển ra sân với tinh thần thể thao fair-play, sự phối hợp ăn ý thể hiện được tinh thần quyết tâm giành chiến thắng của cầu thủ hai đội tuyển.
11 bd3

11 bd4

11 bd2
Những pha bóng đẹp của trận đấu
Hai đội bóng đã đem đến một trận đấu ấn tượng và kết quả đội tuyển Khoa Công nghệ thông tin đã giành chiến thắng trước đội tuyển Cơ khí trong màn cân não đá penalty với tỷ số 4-2.
Bên cạnh đó có sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các ông bầu.
11 bd7

11 bd6
Sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên
11 bd5