Thứ ba - 15/11/2022 09:35

Tri ân các thầy cô giáo nhân ngày 20.11 Honda Tiên Tiến tổ chức chương trình 4S cho giáo viên, sinh viên Nhà trường

Với mong muốn tri ân các thầy cô giáo nhân dịp 20.11 và cảm ơn các em sinh viên của Trường đại học Sao Đỏ đã luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Honda Việt Nam trong suốt thời gian qua và giúp các em sinh viên có thêm nhiều kiến thức an toàn giao thông để hình thành thói quen tham gia giao thông an toàn, đồng thời có thể chia sẻ lại những kiến thức lái xe an toàn cho những người xung quanh. Hôm nay Ngày 14/11/2022 Head Tiên Tiến 2( ĐC: 39 Nguyễn Trãi, Sao Đỏ, TP Chí Linh, HD) phối hợp với BCH Đoàn Trường Đại Học Sao Đỏ, TP Chí Linh, Tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình 4S  (Trưng bày, tư vấn, giới thiệu xe, phụ tùng Honda, Thay dầu miễn phí và Tập huấn kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn) cho giáo viên, sinh viên và đoàn viên thanh Niên của Nhà Trường.
Buổi tập huẩn diễn ra sôi nổi trong sự háo hức của tất cả các sinh viên trường Đại học Sao Đỏ.
Sau đây là một số hình ảnh đẹp trong buổi tập huấn:
11 tt9

11 tt8