Chủ nhật - 13/11/2022 14:17

Kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2022

Nhằm nâng cao nhận thức cho Cán bộ viên chức và sinh viên trong Nhà trường về mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu cứu người.
Tôn vinh các tập thể và cá nhân tích cực trong công tác hiến máu tình nguyện
Các đoàn thể, đội nhóm và các đơn vị tuyên truyền vận động để có nhiều tập thể, cá nhân đăng kí và hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” sẽ diễn ra vào ngày 07/12/2022. Buổi sáng từ 7h30-11h30, buổi chiều 13h30 -15h00’ tại Hội trường  trường Đại học Sao Đỏ.
Khi tham gia hiến máu tình nguyện, người hiến máu sẽ được nhận 50.000 đồng/ người hỗ trợ đi lại, ăn uống tại chỗ 30.000 đồng/người, quà bằng hiện vật 150.000 đồng/người
Các em sinh viên đăng kí tham gia hiến máu tình nguyện lập danh sách theo lớp nộp cho giáo viên chủ nhiệm, Giáo viên chủ nhiệm tập hợp về khoa và nộp cho cô Phương Thị Tú phòng 101 D2 phòng công tác sinh viên.
Cán bộ viên chức cũng đăng kí theo khoa và nộp cho cô Tú tổng hợp.
Một số hình ảnh hiến máu cứu người các năm trước:
tuyet

hm2