TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ hai - 27/02/2023 10:18
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tiếp và làm việc với Công ty TNHH Quốc tế QJT Việt Nam

Sáng ngày 24/2/2023, Trường Đại học Sao Đỏ đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Công ty TNHH Quốc tế QJT Việt Nam về việc hợp tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại các ngành Cơ khí; Ngôn ngữ Trung Quốc và Công nghệ thông tin của Nhà trường.
TS Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tiếp và làm việc với Công ty TNHH Quốc tế QJT Việt Nam
TS Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tiếp và làm việc với Công ty TNHH Quốc tế QJT Việt Nam
Bên cạnh xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu thực tiễn ngoài doanh nghiệp, việc đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác quốc tế, hợp tác với các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài nhằm kết nối và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn là vấn đề được Trường Đại học Sao Đỏ quan tâm, chú trọng. Vì thế, sáng ngày 24/2/2023, Trường Đại học Sao Đỏ đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Công ty TNHH Quốc tế QJT Việt Nam về việc hợp tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại các ngành Cơ khí; Ngôn ngữ Trung Quốc và Công nghệ thông tin của Nhà trường.
 
Tiếp đoàn về phía Trường Đại học Sao Đỏ có TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; trưởng các khoa liên quan. Về phía Công ty TNHH Quốc tế QJT Việt Nam có: Ông Jay Xu –Trưởng phòng Thiết kế của công ty và các thành viên trong đoàn.
 
t2
TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng giới thiệu về Nhà trường
Tại buổi làm việc, TS. Đỗ Văn Đỉnh giới thiệu tổng quan về cơ sở vật chất và các ngành đào tạo mũi nhọn của Nhà trường: Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật Ô tô; Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Kỹ thuật Cơ điện tử; Công nghệ thông tin; Ngôn ngữ Trung Quốc... Đồng thời, tại buổi làm việc, Nhà trường mong muốn được hợp tác với công ty TNHH Quốc tế QJT Việt Nam trong một số lĩnh vực như: Tiếp nhận sinh viên tham gia trải nghiệm thực tế, thực tập tốt nghiệp; tiếp nhận nguồn nhân lực của Nhà trường làm việc tại công ty sau khi tốt nghiệp; hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và chia sẻ nguồn tài nguyên của hai bên: Nhà trường và công ty cùng tham gia vào hoạt động sản xuất tạo giá trị cho cả hai bên.
 
Đại diện Công ty TNHH Quốc tế QJT Việt Nam - Ông Jay Xu cũng bày tỏ sự vui mừng được tham quan và làm việc với lãnh đạo Nhà trường trong vấn đề hợp tác và tuyển dụng nhân lực sau đào tạo. Hiện nay Công ty cần tuyển dụng các vị trí việc làm phù hợp như: kỹ sư cơ khí; kỹ sư công nghệ thông tin (chuyên thiết kế đồ họa); cử nhân Ngôn ngữ Trung Quốc… Công ty rất mong muốn được hợp tác trong lĩnh vực tiếp nhận nguồn nhân lực của Nhà trường.
 
Buổi làm việc kết thúc trong không khí thân tình, cởi mở, hứa hẹn hai bên sẽ đạt được nhiều thỏa thuận hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực trong tương lai.
Một số hình ảnh trong buổi tham quan, làm việc của Đoàn:
t3
t6
t5
t4

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây