TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ ba - 15/08/2023 03:07
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ viên chức năm 2023

Ngày 15/8/2023, thực hiện Kế hoạch số 79/KH-ĐHSĐ ngày 16/5/2023 Trường Đại học Sao Đỏ đã phối hợp với Bệnh viện Yecxanh tổ chức khám phân loại sức khỏe cho toàn thể cán bộ viên chức hiện đang công tác tại trường.
        Trong đợt khám sức khỏe này, toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường đã được các bác sĩ thực hiện khám lâm sàng gồm: Khám thể lực: cân, đo; Khám thị lực; Khám ngoại: Cơ – xơng – khớp, bệnh ngoài da; Khám nội: Mạch, huyết áp, tim, phổi và các chuyên khoa cần thiết như: tai – mũi -  họng, răng – hàm - mặt. Đồng thời, viên chức cũng được thực hiện các quy trình khám cận lâm sàng như: Xét nghiệm phân tích các chỉ số trong máu: Glucose, SGOT, SGPT, GGT, Axit Uric, Canxi toàn phần, Cholesterol, Triglyceride; Siêu âm tổng quát ổ bụng, siêu âm tuyến giáp, điện tim, chụp X-quang tim phổi, tầm soát ung sớm ung thư gan AFP và một số xét ghiệm khác theo chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh đó, các cán bộ viên chức nữ được thực hiện thêm khám phụ khoa, xét nghiệm tế bào cổ tử cung, siêu âm tuyến vú hai bên.
        Trong quá trình khám, mỗi cán bộ viên chức Nhà trường được các bác sĩ tư vấn về tình hình sức khỏe, những viên chức có bệnh nền được tư vấn chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để giúp mỗi người giữ gìn sức khỏe tốt cho bản thân.
        Công tác khám, phân loại sức khỏe cho từng cán bộ viên chức trong đơn vị giúp người quản lý nắm được sức khoẻ của đội ngũ viên chức, giảng viên, qua đó có kế hoạch chăm sóc, bồi dưỡng, bố trí công việc thích hợp. Đồng thời phát hiện sớm các bệnh để viên chức, giảng viên kịp thời có biện pháp điều trị, bảo vệ sức khoẻ cho bản thân. Sự quan tâm chăm lo đời sống, sức khỏe cán bộ viên chức của lãnh đạo Nhà trường đã tạo thêm động lực giúp mỗi viên chức Nhà trường thêm yêu trường, yêu nghề, yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
        Một số hình ảnh trong quá trình tổ chức:
ksk 2
ksk 3
ksk 4
ksk 5
ksk 6
ksk 1
ksk 8
ksk 8
 

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây