Chủ nhật - 18/09/2022 21:18

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa 9

Sáng ngày 18/9/2022, Trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy khóa 9 đã hoàn thành chương trình đào tạo.
Sau thời gian học tập tại trường, sinh viên Đại học chính quy khóa 9 đã hoàn thành chương trình đào tạo của khóa học. Sáng ngày 18/9/2022, trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư, cử nhân.
Tham dự và chủ trì lễ bế giảng có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, trưởng các đơn vị phòng, khoa, đại diện các doanh nghiệp có mối quan hệ truyền thống với nhà trường, giảng viên chủ nhiệm và các tân cử nhân, kỹ sư đã hoàn thành chương trình đào tạo.
9 begiang12

9 begiang10

Toàn cảnh lễ bế giảng
Tại lễ bế giảng, nhà trường đã công nhận tốt nghiệp cho 340 sinh viên với 288 sinh viên được cấp bằng kỹ sư, 19 sinh viên được cấp bằng cử nhân, 33 sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp đại học, trong đó có 8 sinh viên đạt loại Xuất sắc; 45 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi; 218 sinh viên tốt nghiệp loại khá.
9 begiang13

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
  Phát biểu tại lễ bế giảng TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đánh giá lại kết quả quá trình đào tạo khóa học: Nhà trường đã thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Trong quá trình học tập 100% sinh viên được thực tập, trải nghiệm tại các công ty, doanh nghiệp. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân cử nhân, kỹ sư đã hoàn thành khóa học. Cô cũng hy vọng sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân, kỹ sư sẽ mang những kiến thức đã được học tập áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, có nhiều đóng góp thiết thực cho quê hương và đất nước. Trường Đại học Sao Đỏ luôn chào đón các em trở lại trường dìu dắt các thế hệ sau và tiếp tục học tập ở những bậc học cao hơn. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã trao bằng tốt nghiệp và phần thưởng cho sinh viên đạt loại xuất sắc và giỏi.
9 begiang11

9 bế giảng 2

9 begiang15

9 begiang14

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
  Ngay sau Lễ bế giảng, sinh viên tiếp tục có cơ hội lựa chọn công việc phù hợp với năng lực chuyên môn đã được đào tạo qua tư vấn, tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp lớn, tuyển dụng ở các vị trí việc làm thuộc các ngành công nghệ thông tin, kế toán, cơ khí, điện, ô tô, điện tử… các ứng viên ứng tuyển tại sàn giao dịch việc làm đã được các doanh nghiệp tuyển dụng vào nhiều vị trí khác nhau với mức lương ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến. Kết quả này đã khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo và khả năng đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp của Trường Đại học Sao Đỏ với người học và xã hội.
Một số hình ảnh sinh viên tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm trong khuôn viên nhà trường:
9 begiang 8
9 begiang7