Thứ bảy - 09/09/2017 23:48

Công ty Canon Tiên Sơn tổ chức lễ tổng kết chương trình trải nghiệm công việc thực tế.

Ngày 08/09/2017, Công ty Canon Tiên Sơn đã tổ chức lễ tổng kết chương trình trải nghiệm công việc thực tế cho các em sinh viên đại học khóa 5 Khoa Điện tử - Tin học, Đại học Sao Đỏ
Tham dự chương trình có ông Ito – Giám đốc nhà máy Canon Tiên Sơn, phía Trường Đại học Sao Đỏ có TS. Phí Đăng Tuệ - Phó hiệu trưởng nhà trường và Thầy Trần Duy Khánh – Trưởng khoa Điện tử - Tin học.
c6
Toàn cảnh lễ tổng kết
Kết quả thực tập chia làm 4 loại: bình thường, chuyên cần xuất sắc, lao động xuất sắc, chuyên cần và lao động xuất sắc. Có 15 em đạt chuyên cần và lao động xuất sắc được giám đốc Ito trao giấy khen và phần thưởng.
c1
Giám đốc Ito trao giấy khen và phần thưởngcho sinh viên đạt chuyên cần và lao động suất sắc
Sinh viên Nguyễn Đình Ước lớp DK5-ĐT đạt chuyên cần và lao động xuất sắc - đại diện sinh viên phát biểu tại lễ tổng kết.

c2
Sinh viên Nguyễn Đình Ước phát biểu tại lễ tổng kết
Sau 3 tháng thực tập trải nghiệm công việc thực tế tại công ty Canon Tiên Sơn, các em sinh viên Đại học khóa 5 Khoa Điện tử - Tin học thực sự đã học tập được rất nhiều điều. Từ cách sinh hoạt tập thể trong môi trường công nhân đến tác phong làm việc trong công nghiệp. Tất cả đều giúp các em trưởng thành hơn, có thêm kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như phỏng vấn xin việc sau này. Thực sự thời gian trải nghiệm tại nhà máy canon Tiên Sơn rất bổ ích và thiết thực với các em.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp