TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ sáu - 17/11/2017 00:01
  •  

Khoa Điện tử - Tin học tổ chức giao lưu với hội IT Chí Linh

Tối ngày 16/11/2017 tại hội trường Đại học Sao Đỏ diễn ra lễ giao lưu giữa khoa Điện tử - Tin học và Hội IT Chí Linh.
tong quangoc
tq
toàn cảnh buổi giao lưu
Đến dự buổi giao lưu có anh Trần Duy Trường chủ tịch hội IT Chí Linh cùng 26 thành viên trong hội; anh Nguyễn Đăng Trường chủ tịch hội IT Hải Dương và một số thành viên trong hội. Về phía nhà trường có thầy Phạm Văn Dự - trưởng phòng CTSV, Thầy Nguyễn Danh Đạo - Bí thư đoàn thanh Niên, Cô Nguyễn Thị Thanh Bình - Phó phòng Đào Tạo. Về phía Khoa Điện tử - Tin học có Thầy Trần Duy Khánh trưởng khoa ĐT- TH, các thầy cô giáo và toàn thể sinh viên trong khoa.
k pbieu
Thầy Trần Duy Khánh khai mạc buổi giao lưu
qua1

Hiệp hội IT tặng quà Khoa Điện tử - Tin học
Với mong muốn sinh viên Khoa Điện tử - Tin học ngoài kiến thức chuyên môn được học trong nhà trường còn được trang bị thêm kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm thực tế và thêm thu nhập phụ giúp gia đình. Sau khi ra trường các em có đủ tự tin ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp đúng chuyên môn có thu nhập cao. Lãnh đạo Khoa đã mời Hiệp hội IT Chí Linh là các doanh nghiệp công nghệ thông tin trên địa bàn Chí Linh về giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm và định hướng cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.
thixa
Anh Trần Duy Trường - Chủ tịch IT Thị xã Chí Linh phát biểu
tinh
Anh Nguyễn Đăng Trường - Chủ tịch IT tỉnh Hải Dương phát biểu
Sau lời khai mạc của thầy Trưởng khoa Trần Duy Khánh, anh Nguyễn Đăng Trường chủ tịch hội IT Hải Dương đã giới thiệu về lịch sử phát triển và các thành viên trong hội IT Hải Dương. Sau đó, anh Trần Duy Trưởng chủ tịch hội IT Chí Linh cũng giới thiệu về lịch sử phát triển và các thành viên trong hội IT Chí Linh. Tiếp đến là sự giao lưu giữa hiệp hội IT với sinh viên trong khoa.
fpttinh
vinh
truongtinh
khang
k1
huong
Giao lưu giữa hội IT và sinh viên trong khoa
Thông qua những câu hỏi của các bạn sinh viên, các thành viên trong hội IT đã chia sẻ những kinh nghiệm, những thông tin mới của ngành nghề, đưa ra những lời khuyên hữu ích, ngỏ ý muốn nhận các em làm thực tập viên tại công ty.Trong thời gian rất ngắn nhưng chắc chắn các bạn sinh viên đã có sự trải nghiệm khá thú vị, những sinh viên đang học sẽ xác định được nhiệm vụ và quyền lợi của mình để có thái độ, phương pháp đúng đắn trong học tập và rèn luyện bản thân cho tốt để có hành trang tốt đẹp trước khi ra trường. Còn các bạn sinh viên năm cuối sẽ có được những kiến thức bổ ích cho đợt tuyển dụng sắp tới cũng như tìm được con đường thành công trong tương lai.
chup anh
Bức ảnh kỷ niệm của hội IT với giảng viên Khoa Điện tử - Tin học

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây