TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ hai - 15/01/2018 11:05
  •  

Khoa Điện tử - Tin học tham dự ngày hội Công nghệ thông tin tỉnh Hải Dương

Chiều ngày 13/01/2018 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Hà Hải Phường Lê Thanh Nghị, Thành phố Hải Dương diễn ra sự kiện ngày hội Công nghệ thông tin tỉnh Hải Dương nhằm tổng kết năm 2017 và phương hướng năm 2018
Tham dự ngày hội có TS. Hoàng Xuân Hòa vụ trưởng Vụ Kinh tế tổng hợp, ban Kinh tế trung ương; Ông Vũ Công Thản bí thư Thành đoàn; Ông Nguyễn Đăng Trường chủ tịch hội IT Hải Dương; Hiệp hội IT các Huyện trong tỉnh và các tỉnh lân cận: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Hải phòng; về phía Khoa Điện tử - Tin học trường Đại học Sao Đỏ có Thầy Trần Duy Khánh – Trưởng khoa Điện tử - Tin học và một số thầy tham dự.
tặng hoa1
Thầy Trần Duy Khánh tặng hoa chúc mừng hội IT Tỉnh Hải Dương
tặng hoa2
Lãnh đạo Khoa Điện tử - Tin học và hội IT Chí Linh chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo hội IT Tỉnh
Ngày hội IT Tỉnh Hải Dương là cơ hội để gặp gỡ giao lưu, trao đổi, hợp tác về Công nghệ thông tin. Đồng thời là cơ hội cho các doanh nghiệp triển lãm sản phẩm IT của công ty mình. Trong lễ tổng kết hoạt động năm 2017 của hội IT Tỉnh có tôn vinh các tâp thể, cá nhân xuất sắc đóng góp cho sự phát triển IT tỉnh. Ngoài ra hội còn quyên góp quỹ khuyến học ủng hộ học sinh nghèo vượt khó của hội IT tỉnh Hải Dương.
Lãnh đạo khoa còn tham dự tiệc liên hoan cùng các anh em trong hội IT Tỉnh Hải Dương
tiec
 
bữa tiệc
Lãnh đạo khoa còn tham dự tiệc liên hoan cùng các anh em trong hội IT Tỉnh Hải Dương
Thông qua các hoạt động này tăng thêm tình cảm gắn bó giữa Khoa Điện tử - Tin học và hội IT Tỉnh Hải Dương. Khoa sẽ cố gắng đào tạo những thế hệ sinh viên giỏi tay nghề, trang bị kiến thức công nghệ mới cho sinh viên phù hợp với xu thế của xã hội và các doanh nghiệp IT trong tỉnh và các tỉnh khác trong cả nước.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây