TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 03/08/2017 15:11
  •  

Đạt được ước mơ từ nỗ lực của bản thân

Sinh ra và lớn lên trên miền đất quan họ Bắc Ninh, ngay từ nhỏ, Nguyễn Văn Hiệu đã nuôi dưỡng ước mơ trở thành một kỹ sư Điện tử. Sau khi tốt nghiệp THPT, Hiệu đã lựa chọn Trường Đại học Sao Đỏ là nơi gửi gắm, vun đắp, thực hiện ước mơ ấy. Năm 2012, Hiệu trở thành sinh viên lớp 08 ĐT – Khoa Điện tử - Tin học.

Trong suốt năm tháng học tập dưới mái trường Đại Học Sao Đỏ, Hiệu luôn phấn đấu trở thành một sinh viên có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện
 

Trải qua ba năm học tập tại mái trường Đại Học Sao Đỏ, năm 2015, Hiệu đã tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân Điện tử. Cùng năm đó, Hiệu được nhận vào làm kỹ thuật tại công ty TNHH NaNoTech khu công nghiệp Quế Võ – Bắc Ninh. Trong môi trường làm việc đòi hỏi yêu cầu cao, nhiều áp lực, Hiệu vẫn khẳng định được năng lực của mình.

Không tự bằng lòng với những gì đạt được, Hiệu tiếp tục phấn đấu, học tập nâng cao trình độ. Năm 2016, Hiệu tiếp tục lựa chọn Đại học Sao Đỏ để có được tấm bằng đại học. Không ngừng nỗ lực, em thi đỗ hệ đại học liên thông và trở thành sinh viên lớp ĐK6 – LTĐT. Vừa đi học vừa đi làm nhưng Hiệu vẫn luôn cố gắng để học tập thật tốt. Em còn là một cán bộ lớp gương mẫu, một sinh viên có nhiều thành tích trong các hoạt động của khoa và nhà trường .
Sắp tốt nghiệp và phải xa mái trường thân yêu, Hiệu không khỏi xúc động và tự hào vì đã được học tập dưới mái trường Đại học Sao Đỏ. Nơi đây có nhiều kỷ niệm thời sinh viên và là nơi chắp cánh cho những ước mơ của em. Đối với Hiệu, tấm bằng đại học sẽ là động lực để em tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa. Em tin rằng mái trường Đại Học Sao Đỏ là nơi bắt đầu những thành công sau này của em.

Tác giả bài viết: GV. Lê Xuân Bắng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây