TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 21/09/2017 22:35
  •  

Tổng kết chương trình trải nghiệm công việc thực tế

Ngày 8/9/2017, tại Công ty TNHH Canon Việt Nam, Chi nhánh Tiên Sơn – Bắc Ninh đã diễn ra lễ tổng kết chương trình trải nghiệm công việc thực tế của sinh viên Đại học khóa 5 - khoa Điện tử - Tin học tại Công ty.
Lễ tổng kết được tổ chức trang trọng với sự hiện diện của đại diện trường Đại học Sao Đỏ - TS. Phí Đăng Tuệ, Phó bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường và Ông Trần Duy Khánh – Trưởng khoa Điện tử - Tin học, về phía công ty Canon – Chi nhánh Tiên sơn với sự có mặt của Ông Naoki Ito – Giám đốc Công ty Canon – Chi nhánh Tiên Sơn, Ông Kataro Takahashi – Trưởng phòng nhân sự, Bà Đào Thị Thu Thúy - Trưởng phòng lắp ráp số 2, Ông Đặng Việt Bài – Trưởng Ca sản xuất.
Kết quả thực tập trải nghiệm của sinh viên được Ông Đặng Việt Bài trình bày tóm tắt trong khoảng thời gian 15 phút. Với tinh thần nỗ lực phấn đấu, chấp hành tốt kỷ luật của công ty tập thể 43 sinh viên đại học khóa 5 trong thời gian thực tập trải nghiệm tại công ty đã sản xuất gần 30.000 máy in, tỉ lệ lỗi 0.01% (cho phép 0,07%).
Trong bài phát biểu của Ông giám đốc Công ty Naoki Ito đã khen ngợi những kết quả đạt được của các em sinh viên và mong muốn được gặp lại các em một lần nữa.
p8
Ông Naoki Ito Giám đốc Công ty Canon – Chi nhánh Tiên Sơn phát biểu trong lễ tổng kết
Đại diện nhà trường Thầy Phí Đăng Tuệ đã phát biểu cảm ơn công ty đã tạo điều kiện cho sinh viên khoa ĐT-TH nói riêng và sinh viên nhà trường nói chung có cơ hội để trải nghiệm thực tế. Hơn nữatăng cường mối quan hệ giữa nhà trường và công ty trong việc tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.
p7
Thầy Phí Đăng Tuệ phát biểu
Để ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của những sinh viên có thành tích tốt, công ty đã trao thưởng cho tổng cộng 33 sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc và chuyên cần, trong đó 8 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên chuyên cần, 10 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc, 15 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên chuyên cần và xuất sắc.
p1
Gương mặt 15 sinh viên xuất sắc và chuyên cần
p2
Ông Naoki Ito trao quà cho 15 sinh viên suất sắc và chuyên cần
p3
Gương mặt 10 sinh viên đạt xuất sắc
p4
Ông Naoki Ito trao quà cho 10 sinh viên suất sắc
p5
Gương mặt 8 sinh viên chuyên cần

Tác giả bài viết: Gv. Nguyễn Tiến Phúc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây