Thứ hai - 25/09/2017 22:36

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội thao "Sinh viên khỏe"

Chiều ngày 20/9/2017, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội thao “Sinh viên khỏe” cho toàn thể đoàn viên, sinh viên nhà trường.
Tham gia Hội thao “Sinh viên khỏe” năm 2017 có các đội tuyển đến từ các liên chi đoàn. Hội thao tổ chức với mục đích: Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong mỗi cán bộ, sinh viên trong buổi Lễ khai giảng và ấn tượng sâu sắc trong lòng các khách mời tham dự;  Động viên phong trào rèn luyện thân thể trong sinh viên theo gương Bác Hồ vĩ đại và tích cực hưởng ứng phong trào “Sinh viên 5 tốt” một cách thiết thực nhất; Tăng cường sự đoàn kết hữu nghị, tạo điều kiện để sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ, đặc biệt là các em sinh viên khóa mới có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu thể thao.

Nội dung thi đấu bao gồm: cầu lông (đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ); bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ; chạy tiếp sức 4*100m (2 nam, 2 nữ); 3 môn phối hợp, kéo co. Các đội thi đấu hết mình, quyết tâm giành kết quả cao.
kd
v1
c1
c3
Các thí sinh tham gia "Sinh viên khỏe"
Kết quả, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất toàn đoàn cho Liên chi đoàn Điện; Giải Nhì: Liên chi đoàn Kinh tế, Liên chi đoàn Ô tô; Giải Ba thuộc về các Liên chi đoàn: Thực phẩm & hóa học, Điện tử - Tin học và Cơ khí.
thay co
Ban tổ chức trao giải cho các liên chi
Hội thao “Sinh viên khỏe” là hoạt động thiết thực nhằm tạo môi trường rèn luyện cả về trí lực, thể lực và đặc biệt tạo sân chơi lành mạnh trong sinh viên. Từ đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp