Thứ bảy - 11/11/2017 11:53

Đôi tuyển bóng đá nữ Khoa Điện tử - Tin học giành chiến thắng trong trận ra quân thứ 3 với Khoa May chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

16h15 chiều ngày 9/11/2017, diễn ra trận đấu giữa Khoa Điện tử - Tin học (ĐT-TH) và Khoa May. Đây cũng là trận thứ 3 Khoa ĐT-TH thi đấu.
Hai đội ra sân với tinh thần quyết tâm dành chọn 3 điểm, đặc biệt là đội Khoa ĐT-TH, vì đã thua hai trận trước đó. Ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, các cầu thủ Khoa ĐT-TH đã đang cao đội hình lên tấn công và ghi bàn thắng mở tỉ số. Trận đấu kết thúc hiệp 1 với tỉ số 1-0 nghiên về Khoa ĐT-TH. Sang hiệp hai, Khoa May (đội đương kim vô đinh năm 2016-2017) với những cầu thủ có khả năng sút bóng bổng tốt, đã gây không ít khó khăn cho đội tuyển Khoa ĐT-TH, nhưng với tinh thần đoàn kết và quả cảm, các cầu thủ của Khoa ĐT-TH đã vô hiệu hóa các đợt tần công của đội bạn. Trận đấu kết thúc với tỉ số 1-0 nghiên về Khoa ĐT-TH. Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu.
Một số hình ảnh trận đấu
s1
s2