TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ ba - 28/11/2017 00:23
  •  

Cô giáo trẻ tâm huyết với nghề

Với lòng nhiệt tình, tâm huyết và say mê với nghề giáo, Đỗ Tuyết Hương - Giáo viên trường THCS Chí Minh, cựu sinh viên khoa Điện Tử - Tin Học trường Đại học Sao Đỏ không chỉ là một giáo viên dạy giỏi mà cô còn được học trò tin yêu, đồng nghiệp quý mến.
Đỗ Tuyết Hương, nguyên là cựu sinh viên lớp CNTT – TK2, năm 2004 Hương tốt nghiệp và công tác tại trường THCS Chí Minh. Với tính cách ham học hỏi, luôn luôn hoàn thiện bản thân, năm 2015 Hương quay lại mái trường thân yêu “ Đại học Sao Đỏ” để tiếp tục con đường tri thức hoàn thiện học vấn của bản thân. Sau 9 năm đi làm với bao công việc bộn bề, Hương lại một lần nữa được trở thành cô học trò nhỏ, lại được gặp gỡ các thầy cô giáo đã gắn chắp cánh tri thức cho Hương trong quãng thời sinh viên. Ngôi trường cũ ngày nào nay đã khanh trang hơn rất nhiều, các thầy cô cũng đã ngày một già thêm và Hương cũng vậy, không còn nghịch ngợm như 9 năm về trước, không còn là một cô học trò hay nói chuyện riêng nữa mà thay giáo đó là một cô sinh viên ham học hỏi, một cán bộ lớp có trách nhiệm.
Năm 2017, Hương tốt nghiệp với tấm bằng loại xuất sắc. Rất vinh dự, Hương thay mặt cho các bạn toàn khóa khoác lên mình chiếc áo cử nhân đỏ thắm và được TS.Phí Đăng Tuệ - phó hiệu trưởng nhà trường trao bằng và phần thưởng với thành tích xuất sắc trong học tập.
h2
Đỗ Tuyết Hương vinh dự đại diện cho sinh viên toàn khoá mặc áo cử nhân và nhận bằng tốt nghiệp loại xuất sắc
 
Với tầm bằng xuất sắc trong tay, Hương ngày càng hoàn thiện bản thân. Hương luôn tìm hiểu, xây dựng các bài giảng hay, hấp dẫn để giúp học sinh có những giờ học bổ ích, lý thú, phát huy tính sáng tạo và say mê học tập. Hương đã không ngừng học hỏi thêm kiến thức qua sách vở, qua mạng Internet, học hỏi kinh nghiệm giảng dạy từ các thế hệ giáo viên trong trường. Do vậy cô luôn có phương pháp giảng dạy khoa học, giúp học sinh nắm vững bài giảng ngay trên lớp, môn học được cô giảng dạy đã khơi dậy được niềm đam mê học tập và tinh thần sáng tạo của học sinh. Nhiều học sinh có năng khiếu đã được cô bồi dưỡng trở thành học sinh giỏi, học sinh yếu được cô động viên, kèm cặp để vươn lên.  
Không chỉ là một giáo viên giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, cô giáo Hương còn là tấm gương sáng luôn được đồng nghiệp tin yêu và các học trò quý mến. Cô luôn sẵng sàng giúp đỡ học trò mọi lúc, mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh, không chỉ giúp các em về kiến thức mà cô còn gần gũi, lắng nghe, tâm sự, chia sẻ với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập.
h1
Cô giáo Đỗ Tuyết Hương luôn nỗ lực tìm phương pháp giảng dạy khoa học giúp học sinh nắm vững bài.
Trong quá trình công tác tại trường THCS Chí Minh cô luôn đạt danh hiệu lao động tiên tiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với lòng tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu cô giáo trẻ Đỗ Tuyết Hương đã góp phần không nhỏ trong công tác nâng cao chất lượng giáo dục của trường THCS Chí Minh, là tấm gương sáng trong sự nghiệp trồng người, xứng đáng với niềm tin yêu của đồng nghiệp và các em học sinh và đặc biệt hơn cả Hương chính là tấm gương sáng đại diện cho các sinh viên khoa Điện tử - Tin học nói riêng và trường đại học Sao Đỏ nói chung về tinh thần ham học hỏi, hoàn thiện bản thân.
 

Tác giả bài viết: GV. Nguyễn Thị Bích Ngọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây